Sáng ngày 02/10/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã phối hợp với Phân hiệu Trường Đại Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai (Phân hiệu) tổ chức khảo sát sơ bộ để đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo đại học của Nhà trường (Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên rừng, Quản trị kinh doanh).

Tham gia Buổi Khảo sát Đánh giá, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm; về phía Đoàn Khảo sát, có GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Thư ký; về phía Trường Đại học Lâm nghiệp, có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hữu Cương – Trưởng Phòng KT&ĐBCL; TS. Trịnh Hiền Mai - Phó Trưởng Phòng KT&ĐBCL; về phía Phân hiệu, có TS. Vũ Thu Hương – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Q. Giám đốc; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc; cùng quý thầy, cô được phân công nhiệm vụ liên quan đến công tác hỗ trợ, phục vụ khảo sát đánh giá.

Đoàn Khảo sát đánh giá kiểm tra các minh chứng

Tại buổi làm việc, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ báo cáo với Đoàn khảo sát quá trình tự đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo của Nhà trường; đồng thời cam kết Nhà trường sẽ tuân thủ mọi quy trình, tập trung để hoàn thiện, bổ sung hồ sơ minh chứng theo yêu cầu của Đoàn, tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin phục vụ quá trình khảo sát chính thức trong thời gian tới.

NGDN.GS.TS. Trần Văn Chứ phát biểu

Thay mặt Đoàn chuyên gia khảo sát, TS. Tạ Thị Thu Hiền khẳng định tinh thần làm việc khách quan, toàn diện của Đoàn đánh giá dựa vào minh chứng về thực trạng, chất lượng và các điều kiện đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo của Nhà trường; nhằm thực hiện sứ mạng, tầm nhìn, nâng cao chất lượng đào tạo, làm tiền đề cơ sở để hội nhập quốc tế của Phân hiệu.

TS. Tạ Thị Thu Hiền phát biểu

Tổng kết buổi làm, Đoàn chuyên gia khảo sát đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc triển khai các hoạt động tự đánh giá và cải tiến chất lượng sau kiểm định chất lượng giáo dục trường, từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho hoạt động kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, thống nhất về các minh chứng cần bổ sung, thành phần, số lượng đối tượng cần phỏng vấn, cơ sở vật chất cần chuẩn bị và các công tác hậu cần khác phục vụ đợt khảo sát chính thức.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đoàn Khảo sát đánh giá kiểm tra phòng thí nghiệm thực hành ngành Quản lý tài nguyên rừng

Đoàn Khảo sát đánh giá kiểm tra phòng thí nghiệm thực hành ngành Quản lý đất đai

Đoàn Khảo sát đánh giá phỏng vấn Lãnh đạo, nhân viên – cán bộ hỗ trợ chương trình đào tạo

Đoàn Tham gia trả lời phỏng vấn