Chiều ngày 17/10, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, đầy ý nghĩa.
 

TS. Mai Kải Châu phát biểu


Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Vũ Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Hạnh Tâm - Chủ tịch Công đoàn; cùng các thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị và toàn thể nữ cán bộ viên chức, lao động (CBVC-LĐ) toàn trường.

Tại buổi lễ, cô Trần Thị Hương - Ủy viên BCH Công đoàn ôn lại chặng đường 89 năm vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và báo cáo công tác nữ công năm học 2018 - 2019. Qua đó, điểm lại một số nét chính trong hoạt động của công tác nữ công; đồng thời nêu bật những mặt làm được và chưa làm được của nữ CBVC-LĐ Phân hiệu. Từ đó đưa ra định hướng công tác trong thời gian tới để mọi người cùng phấn đấu.

Cũng tại đây, ông Nguyễn Hạnh Tâm báo cáo tổng kết phong trào “Phụ nữ hai giỏi” năm học 2018-2019; công bố quyết định khen thưởng danh hiệu thi đua cho nữ CBVC-LĐ đạt danh hiệu “Phụ nữ Hai giỏi” năm học 2018 – 2019 và phát động phong trào thi đua “Phụ nữ hai giỏi” năm học 2019 - 2020. Đây là một trong những phong trào thực sự đi vào cuộc sống của nữ CBVC-LĐ Phân hiệu, tạo điều kiện cho chị em phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, dành thời gian để chăm sóc tốt mái ấm gia đình, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ trẻ cho tương lai.
 

Ông Nguyễn hạnh Tâm báo cáo tổng kết phong trào “Phụ nữ hai giỏi” năm học 2018-2019


Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc phát biểu tại buổi Lễ, TS. Mai Hải Châu dành những lời chúc tốt đẹp, chân thành đến toàn thể nữ CBVC-LĐ Nhà trường trong ngày 20/10. Qua đây, TS. Mai Hải Châu ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ viên chức, lao động nhà trường trong suốt thời gian vừa qua; đồng thời cảm thông với những khó khăn mà nữ CBVC-LĐ Phân hiệu đang gặp trong cuộc sống cũng như quá trình công tác. Mặt khác động viên chị em phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc, trở thành các cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua.
 

Lãnh đạo Phân hiệu tặng hoa chúc mừng nữ CBVC-LĐ Phân hiệu

Kết thúc buổi Lễ là Phần cuối buổi hoạt động hái hoa dân chủ với nhiều câu hỏi thú vị, bổ ích với chủ đề “Ứng xử của người phụ nữ trong gia đình”.
 

Cô Văn Nữ Thái Thiên – Giảng viên Khoa TN&MT trả lời câu hỏi phần ứng xử


Buổi Lễ diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể nữ CBVC-LĐ và đại biểu tham dự./.