Chiều ngày 22/10, tại phòng họp B (nhà A1), Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Trung tâm GDTX. Tỉnh Cà Mau (Trung tâm).Tham dự buổi làm việc, về phía Phân hiệu có TS. Vũ Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cùng quý thầy, cô là trưởng các đơn vị trực thuộc Phân hiệu; về phía đoàn cán bộ TT. GDTX Tỉnh Cà Mau, có thầy Trương Quốc Lâm – Giám đốc; thầy Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc; thầy Nguyễn Quốc Sử - Phó Giám đốc cùng các thành viên trong đoàn làm việc.

Tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Văn Phú – Phó trưởng Phòng, Phụ trách Phòng Đào tạo báo cáo tổng kết quá trình 10 năm hợp tác liên kết đào tạo giữa hai đơn vị. Qua bài báo cáo, thầy Nguyễn Văn Phú khẳng định: Sau 10 năm hợp tác đạo cho đến nay, 2 đơn vị đã tổ chức tuyển sinh, đào tạo được 3 lớp trung cấp ngành Lâm sinh, 11 lớp đại học ngành Kế toán, Lâm sinh và Quản lý đất đai với tổng số 890 lượt sinh viên tham gia lớp học, trong đó đã tốt nghiệp 582 sinh viên và đang theo học 218 sinh viên.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Vũ Thu Hương khẳng định Phân hiệu với Trung tâm đã trải qua 10 năm hợp tác, cùng phát triển. Trong quá trình hợp tác, Trung tâm đã tạo điều kiện, hỗ trợ Phân hiệu về mọi mặt: từ cơ sở vật chất đến quản lý, theo dõi người học. Nhờ vậy, trong suốt 10 năm qua, chương trình đào tạo của Phân hiệu dành cho các lớp học tại Trung tâm luôn hoàn thành theo đúng tiến độ, kế hoạch và được người học đánh giá cao về hình thức tổ chức, quản lý và chất lượng đào tạo...
 

TS. Vũ Thu Hương phát biểu


Thay mặt lãnh đạo Trung tâm phát biểu, thầy Trương Quốc Lâm cảm ơn Phân hiệu đã luôn đồng hành, hợp tác cùng Trung tâm trong 10 năm qua; đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai đơn vị tiếp tục tăng cường công tác phối hợp không chỉ ở một số ngành đào tạo mà còn trong công tác nghiên cứu khoa học…
 

Thầy Trương Quốc Lâm phát biểu


Cũng tại đây, các thành viên của hai đơn vị đã đóng góp ý kiến để quá trình hợp tác ngày càng diễn ra thuận lợi, tốt đẹp. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhằm tổng kết đánh giá kết quả hợp tác đào tạo. Từ đó đề ra phương hướng hợp tác trong thời gian tới.

Buổi làm việc kết thúc trong không khí hân hoan, đầy hy vọng của hai đơn vị.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:
 

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng cô Vũ Thu Hương

 

Lãnh đạo Khoa Lâm học tặng quà lưu niệm Trung tâm

 

Thầy Nguyễn Văn Phú báo cáo tổng kết hoạt động liên kết đào tạo giữa hai đơn vị

 

Thầy Mai Hải Châu đóng góp ý kiến

 

Thầy Nguyễn Tuấn Bình đóng góp ý kiến

 

Thầy Nguyễn Quốc Tuấn đóng góp ý kiến

 

Hai đơn vị giao lưu bóng đá

 

Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm

 

Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm