Chiều ngày 26/11, tại Phòng họp A – Nhà A1, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2019 của nhà trường.

Tham dự Hội nghị có TS. Vũ Thu Hương – nguyên là Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Phân hiệu; PGS.TS. Phạm Minh Toại – Trưởng Phòng Đào tạo trường Đại học Lâm Nghiệp ngoài ra còn có quý thầy, cô là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Phân hiệu; các đoàn thể quần chúng và toàn thể quý thầy, cô là tổ trưởng các Tổ Bộ môn, Tổ công tác của nhà trường.
 

TS. Mai Hải Châu phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Phú – Phụ trách Phòng Đào tạo và Bà Nguyễn Thị Thùy Dương – Phó Phòng KHCN&HTQT báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025.

Hội nghị là dịp để Nhà trường đánh giá lại những kết quả đạt được, phân tích những yếu tố bất lợi ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh từ đó xây dựng phương án, hình thức tuyển sinh phù hợp, hiệu quả trong những năm tiếp theo.
 

Ths. Nguyễn Văn Phú báo cáo công tác tuyển sinh Đại học năm 2019


Ths. Đào Thị Thùy Dương báo cáo công tác tuyển sinh sau Đại học năm 2019

Thay mặt Lãnh đạo Phân hiệu phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Mai Hải Châu nhấn mạnh công tác tuyển sinh là vấn đề then chốt quyết định sự tồn tại và phát triển của một đơn vị giáo dục nói chung và Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng. Hội nghị năm nay tập trung sâu vào việc cải cách, thay đổi phương thức tuyển sinh, chuyển dần phương thức truyền thống sang phương thức mới, áp dụng truyền thông và gắn liền giữa tuyển sinh với liên kết, hợp tác cùng Doanh nghiệp nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho sinh viên cũng như hỗ trợ việc làm cho sinh viên khi ra trường. Bên cạnh việc mở rộng đào tạo các ngành truyền thống, Nhà trường tập trung xây dựng cho phương thức tuyển sinh cho các ngành mới, phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay, gây dựng thương hiệu riêng cho Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp.

Cũng tại đây, nhiều ý kiến của lãnh đạo các đơn vị hiến kế cho nhà trường về công tác tuyển sinh trong giai đoạn 2020-2025.
 

TS. Mai Hải Châu phát biểu

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi bởi sự đồng lòng, tập trung cao độ trí tuệ của toàn thể CBVC nhà trường. Tin tưởng năm 2020 nhà trường gặt hái được thành quả cao trong công tác tuyển sinh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 

Thầy Vũ Mạnh Tường _ Trưởng Khoa CN&KT hiến kế tại Hội nghị
 

Thầy Nguyễn Lê Quyền – Phó Trưởng Khoa Kinh tế hiến kế tại Hội nghị
 

PGS.TS. Phạm Minh Toại hiến kế tại Hội nghị