Chiều ngày 08/12, tại Phòng họp B (nhà A1), Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Phân hiệu đối với TS. Nguyễn Sỹ Hà.

Thầy Nguyễn Sỹ Hà (giữa) nhận quyết định bổ nhiệm

Tham dự buổi Lễ, có quý thầy, cô nguyên là lãnh đạo Phân hiệu qua các thời kỳ: thầy Trần Văn Cự - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học Lâm nghiệp số 2; thầy Trần Văn Thịnh - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Lâm nghiệp số 2; thầy Đinh Ngọc Hùng – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Lâm nghiệp số 2, nguyên Phó Giám đốc Cơ sở 2; thầy Phạm Bá Hanh – Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học Lâm nghiệp số 2, nguyên Phó Giám đốc Cơ sở 2; thầy Tưởng Quang Vinh – Nguyên Phó Giám đốc Phân hiệu; cô Vũ Thu Hương – Nguyên Quyền Giám đốc Phân hiệu; NGUT. Phạm Ngọc Sơn – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; thầy Nguyễn Văn Toàn – nguyên Trưởng Phòng TCHC Phân hiệu; về phía Trường Đại học Lâm nghiệp, có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Cao Quốc An – Phó Bí Thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Trưởng phòng TCCB; thầy Nguyễn Vũ Lâm – Trưởng Phòng HCTH; thầy Đào Duy Phương – Trưởng Phòng TCKT; về phía Phân hiệu, có TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, quý thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành các đoàn thể quần chúng và quý thầy, cô là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Phân hiệu.

Tại buổi Lễ, thầy Cao Quốc An công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Phân hiệu đối với thầy Nguyễn Sỹ Hà; thầy Thái Hữu Thọ thông qua Thông báo Phân công nhiệm vụ trong Ban Giám đốc Phân hiệu.

Thầy Cao Quốc An công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân hiệu

Phát biểu tại buổi Lễ, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ gửi lời tri ân đến lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ đã và đang luôn quan tâm, động viên góp phần làm nên sự phát triển của Phân hiệu; đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của thầy Nguyễn Sỹ Hà trong quá trình công tác suốt thời gian qua. Qua đó, NGND. GS.TS. Trần Văn Chứ bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng khi giao nhiệm vụ cho thầy Nguyễn Sỹ Hà. Một mặt, chia sẻ với cán bộ chủ chốt của Phân hiệu: hơn lúc nào hết, cán bộ viên chức, lao động Phân hiệu phải thật sự đoàn kết vì sự phát triển chung của Nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, thầy Nguyễn Sỹ Hà bày tỏ mong muốn nhận được sự hợp tác, tạo điều kiện của tập thể cán bộ, viên chức lao động nhà trường và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Phân hiệu ngày càng phát triển vững mạnh.

Buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân hiệu kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi của đại biểu về dự Lễ. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới, báo hiệu một giai đoạn thắng lợi của Phân hiệu.

Một số hình ảnh khác:

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ phát biểu

Thầy thái Hữu Thọ thông qua Phân công nhiệm vụ Ban Giám đốc Phân hiệu

Thầy Nguyễn Sỹ Hà phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện Công Đoàn Phân hiệu tặng hoa chúc mừng

Đại diện Đoàn Thanh niên tặng hoa chú mừng

Lãnh đạo các thời kỳ chụp hình lưu niệm cùng thầy Nguyễn Sỹ Hà

Đại diện các đơn vị trực thuộc Phân hiệu chụp hình lưu niệm cùng thầy Nguyễn Sỹ Hà