Chiều ngày 01/02, lãnh đạo Trường đại học Lâm nghiệp đã có buổi gặp mặt cán bộ viên chức, lao động của Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ trao khen thưởng cho Đảng uỷ Phân hiệu

Tham dự buổi họp mặt, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp, có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Phụ trách Phân hiệu; PGS.TS. Cao Quốc An - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – UVBTV Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Vũ Lâm – Trưởng Phòng HCTH; ThS. Đào Duy Phương – Trưởng Phòng TCKT. Về phía Phân hiệu, có TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cùng toàn thể CBVC, LĐ công tác tại Phân hiệu.

Tại buổi họp mặt, Đảng uỷ Khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội trao khen thưởng cho viên chức – đảng viên tiêu biểu.

Cũng tại đây, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ viên chức, lao động Nhà trường; đồng thời cảm ơn sự tin tưởng, sát cánh của Hội đồng sư phạm Phân hiệu cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu trong suốt thời qua, góp phần làm nên những thắng lợi trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Qua bài phát biểu, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ định hướng chiến lược những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới. Từ đó hy vọng mỗi thành viên trong đại gia đình Phân hiệu tiếp tục quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020 để vun đắp thêm cho bề dày lịch sử của Nhà trường.

Thay mặt tập thể cán bộ viên chức, lao động Phân hiệu, TS. Mai Hải Châu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp; đồng thời bày tỏ sự quyết tâm phát huy truyền thống của Nhà trường, phấn đấu đạt nhiều thắng lợi mới trong năm mới 2020.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp và vui vẻ của những ngày đầu xuân như báo hiệu nhiều thắng lợi to lớn của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp trong năm Canh Tý 2020.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ và PGS.TS. Cao Quốc An trao khen thưởng cho viên chức - Đảng viên tiêu biểu

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ phát biểu chúc mừng năm mới

PGS.TS. Bùi Thế Đồi phát biểu

TS. Mai Hải Châu phát biểu

Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp chúc mừng năm mới và lì –xì đầu năm Phân hiệu