Người ta hay nói khoảng thời gian đẹp nhất đời người chính là khoảng thời gian còn ngồi trên ghế Nhà trường. Nhưng đôi khi chúng ta lại bỏ quên và không trân trọng những điều đang hiện hữu để rồi sau này chỉ còn lại những ký ức mà có khi lại còn đầy tiếc nuối.
•    Là những khoảnh khắc nín thở, ôn vội bài khi cô giáo bảo sẽ kiểm tra miệng?
•    Là lúc thằng bạn thân đứng trên bảng xoắn người quay xuống cầu cứu cho bài toán khó?
•    Là những lần ngại ngùng đút lá thư tỏ tình vào hộc bàn cô bạn bàn trên?
•    Là những giờ ra chơi ngắn ngủi cùng đám bạn tâng cầu hay rượt đuổi nhau?
•    Là những lần quần áo lắm lem vì leo rào, trốn tiết?
Tất cả những khoảnh khắc của tuổi thanh xuân ấy, bạn có nhớ như in trong đầu mình không?

Theo thời gian, chúng ta rồi sẽ tạm thời cất đi những kí ức tuyệt vời đó thay bằng những điều lo âu cho cuộc sống hiện tại. Có thể là những năm tháng quãng đời sinh viên, có thể là áp lực của những bài luận hay có thể là do hoàn cảnh cuộc sống mà tình bạn hữu dần xa cách?

Hãy để phân hiệu Trường ĐH Lâm nghiệp (VNUF2) giúp bạn lưu giữ lại những khoảng khắc, những ký ức tuyệt vời đó. Để rồi nếu một ngày nào đó bạn muốn nhắc nhớ lại những kỉ niệm tuyệt vời của những tháng năm rực rỡ ấy hãy luôn nhớ rằng chúng tôi vẫn đang lưu giữ những ký ức tuyệt vời ấy của bạn.

Thể lệ chương trình:
Bước 1: Cầm điện thoại selfie ngay với bạn cùng bàn, bạn thân hoặc với “crush”.
Bước 2: Quét mã QR và Like trang Fanpage của Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai hoặc truy cập đường link sau:
Bước 3: Gửi ảnh về địa chỉ mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với nội dung “Dự thi SELFIE NHANH – RINH QUÀ THẢ PHANH” – Họ tên Học sinh …., Lớp …., Trường ….., SĐT liên hệ:…., địa chỉ gmail….., địa chỉ facebook….
Bước 4: Kêu gọi like/share ảnh được Ban tổ chức đăng trên page.

Giải thưởng sẽ được trao theo số điểm của ảnh đăng. Điểm tính như sau:
+ Like: 1 điểm
+ Share (để chế độ công khai): 3 điểm

Lưu ý:
- Like/share không dùng nick ảo. (Ban tổ chức sẽ kiểm tra các trường hợp like/share ảo, các trường hợp hack like/share, Ban tổ chức có mọi quyền quyết định với những trường hợp này).
- Hình ảnh được tính là bài dự thi khi có ít nhất 100 like và 50 lượt share.
- Không phải tất cả các ảnh dự thi đều được đăng tải. Ban tổ chức sẽ loại bỏ những ảnh có chất lượng kém (mờ, méo), hoặc không đáp ứng đúng điều kiện dự thi.
- Ban tổ chức không giải quyết các yêu cầu gỡ ảnh, sửa đổi nội dung, thêm ảnh sau khi bộ ảnh đã được đăng trên trang chính thức của cuộc thi.
- Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng cho điểm của các giải thưởng (Chiếm 30% tổng số điểm các giải).
- Kết quả sẽ được công bố trên Fanpage
https://www.facebook.com/PhanhieuVNUF/ vào ngày 20/7/2020.

Cơ cấu giải thưởng
- 01 Giải nhất: Điện thoại thông minh Oppo A5S
- 03 Giải nhì: Ba lô cá tính
- 05 Giải ba: áo phông cực ngầu
- 200 Giải khuyến khích:  móc khóa siêu Cute

Thời gian đăng ký tham gia: Từ 15/6/2020 đến hết ngày 15/7/2020

Thông tin liên hệ:
Đoàn Thanh niên Phân hiệu/ Văn phòng tuyển sinh Phân hiệu trường ĐH lâm nghiệp tại Đồng Nai (Khu phố  5 -  Thị trấn Trảng Bom – Huyện Trảng Bom – Tỉnh Đồng Nai;
Điện thoại: 0951 6508 777 - 0251 6578 999;
Fanpage: Facebook.com/PhanhieuVNUF;