Tối ngày 14/11/2020 tại Phòng họp A nhà A1, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp. Chi bộ CT&CT Sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hiền, K63_QLTN&MT; Trịnh Thị Mỹ Trinh, K62_QLTN&MT.

Đ/c Cao Phi Long, Bí thư trao quyết định cho các đảng viên mới

Về dự với buổi lễ có Đồng chí Cao Phi Long, Bí thư Chi bộ - Trưởng Phòng CT&CT Sinh viên, các đồng chí trong lực lượng trung kiên, các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ và toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ CT&CT Sinh viên.

Đồng chí Phạm Văn Sỹ, Đảng viên – Phó trưởng phòng CT&CT Sinh viên công bố các quyết định chuẩn y kết nạp Đảng viên mới của Đảng ủy trường Đại học Lâm nghiệp.
 

Đ/c Phạm Văn Sỹ công bố quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên mới


Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Cao Phi Long chúc mừng 02 đảng viên mới vừa được kết nạp vào tổ chức Đảng và sinh hoạt tại Chi bộ CT&CT Sinh viên, trong những năm qua Chi bộ ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, với sự đóng góp của lực lượng Đảng viên của Chi bộ cho nhà trường trong đó đã có 05 đồng chí là đảng viên thuộc chi bộ chính thức là Giảng viên/Viên chức được lãnh đạo nhà trường tín nhiệm tuyển dụng làm việc tại các Phòng, Khoa chuyên môn của Nhà trường. Đồng thời đồng chí Cao Phi Long cũng quán triệt nhiệm vụ, trách nhiệm và quyền hạn của người đảng viên đến 02 đồng chí mới kết nạp, với tinh thần; trách nhiệm của người đảng viên hy vọng 02 đồng chí tiếp tục phát huy tốt hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của các tổ chức đoàn thể, quần chúng kết thúc 12 tháng thử thách trở thành đảng viên chính thức.

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể đảng viên chi bộ từng đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ và hứa làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên.
 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền đọc lời tuyên thệ của đảng viên


Trong nhiều năm qua Chi bộ CT&CT Sinh viên luôn quan tâm, bồi dưỡng, giúp đỡ lực lượng trung kiên khối sinh viên để giới thiệu cho tổ chức Đảng của nhà trường bổ sung một nguồn lực có sức trẻ - nhiệt huyết – trí tuệ cùng với Chi bộ và Đảng bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của nhà trường hàng năm.     

Chúc mừng Chi bộ CT&CT Sinh viên và 02 đồng chí đảng viên mới. Chúc Chi bộ ngày càng lớn mạnh và tiếp tục giới thiệu cho tổ chức nhiều hơn nữa các quần chúng ưu tú trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Cao Phi Long