Sáng ngày 29/11, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Vinh đã phối hợp với Phân hiệu Trường Đại Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai (Phân hiệu) tổ chức khảo sát sơ bộ để đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo đại học của Nhà trường (gồm: ngành Công nghệ chế biến lâm sản, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật công trình xây dựng, Lâm sinh).

Tham gia buổi Khảo sát Đánh giá, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục có gồm có: ThS. Nguyễn Đình Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh - Thư ký đoàn đánh giá ngoài; TS. Lê Văn Minh, Thành viên đoàn Đánh giá ngoài.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp, có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường ĐH Lâm Nghiệp; Ths. Nguyễn Hữu Cương, Trưởng phòng KT&ĐBCL; PGS.TS. Trịnh Hiền Mai, Phó Trưởng phòng KT&ĐBCL.

Về phía Phân hiệu tại Đồng Nai, có TS. Nguyễn Sỹ Hà, Bí thư Đảng ủy Phân hiệu - Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Phân hiệu; cùng toàn thể quý thầy cô là các Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Phân hiệu và các viên chức lao động phân công nhiệm vụ liên quan đến công tác hỗ trợ, phục vụ khảo sát đánh giá.

Tại buổi khảo sát, TS. Nguyễn Sỹ Hà báo cáo với Đoàn khảo sát quá trình tự đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo của Nhà trường; đồng thời cam kết sẽ tuân thủ mọi quy trình, tập trung để hoàn thiện, bổ sung hồ sơ minh chứng theo yêu cầu của Đoàn, tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin phục vụ quá trình khảo sát chính thức trong thời gian tới. Qua đó, TS. Nguyễn Sỹ Hà bày tỏ hy vọng quá trình kiểm định sẽ là cơ sở để nâng cao vị thế và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung và Phân hiệu tại tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Thay mặt Đoàn chuyên gia khảo sát, ThS. Nguyễn Đình Huy khẳng định tinh thần làm việc khách quan, toàn diện của Đoàn đánh giá dựa vào minh chứng về thực trạng, chất lượng và các điều kiện đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo của Nhà trường; nhằm thực hiện sứ mạng, tầm nhìn, nâng cao chất lượng đào tạo, làm tiền đề cơ sở để hội nhập quốc tế của Phân hiệu.

Tổng kết buổi làm việc, Đoàn chuyên gia khảo sát đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc triển khai các hoạt động tự đánh giá và cải tiến chất lượng sau kiểm định chất lượng giáo dục trường, từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho hoạt động kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, thống nhất về các minh chứng cần bổ sung, thành phần, số lượng đối tượng cần phỏng vấn, cơ sở vật chất cần chuẩn bị và các công tác hậu cần khác phục vụ đợt khảo sát chính thức.

Một số hình ảnh trong buổi khảo sát: