Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp (06/11/1964 - 06/11/2019) và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tổ chức giải bóng đá khối Sinh viên năm 2019.

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng nam

Với 2 nội dung thi đấu (Bóng đá nam: 16 đội, nBóng đá nữ: 10 đội). Sau hơn gần hai tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, chiều ngày 03/11 tại sân bóng đá Phân hiệu đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải đấu.

Tham dự Lễ Bế mạc, có thầy Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; thầy Nguyễn Hạnh Tâm – Chủ tịch Công đoàn; thầy Cao Phi Long – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng CT&CT SV; thầy Nguyễn Hải Hoàn – Phó trưởng Khoa CN&KT; thầy Nguyễn Văn Quý – Trưởng Khoa Lâm học; thầy Võ Minh Hoàn – Bí thư Liên chi đoàn Khoa TN&MT cùng các vận động viên đến từ các đội bóng nam, nữ và đông đảo cổ động viên là CBVC, Sinh viên toàn trường.

Giải bóng đá khối Sinh viên là một trong những hoạt động TDTT thường niên của nhà trường dành cho các em Sinh viên. Đây là dịp để sinh viên toàn trường tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết.

Trải qua 32 trận thi đấu nam và 16 trận thi đấu nữ, các đội bóng đã tham gia với tinh thần trung thực, cao thượng, fair-play các cầu thủ đã cống hiến cho khán gải những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và bất ngờ. Kết quả giải đấu như sau:

Nội dung thi đấu nữ:

Giải ba

K63B_Thú y

Giải tư

Giải bóng đá Sinh viên năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô giáo và Sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh của trận chung kết và lễ trao giải: