Nhằm tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên – sinh viên nhà trường trong nhiệm kỳ 2017-2019, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên - sinh viên nhiệm kỳ 2019-2022; đồng thời bầu Ban chấp hành (BCH) đoàn trường nhiệm kỳ mới, trong 02 ngày 30/11 và 01/12, BCH Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh khóa V, nhiệm kỳ 2019- 2022.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự Đại hội có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: Về phía tỉnh Đoàn Đồng Nai có đồng chí (Đ/c): Nguyễn Cao Cường – UV.BTV. Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; về phía huyện đoàn Trảng Bom, có Đ/c Lê Thanh Tùng – Phó Bí thư huyện Đoàn; về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp có TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc; Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm - Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Nguyễn Văn Triển – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; các Đ/c trong BCH Đảng ủy, BCH Công Đoàn, Hội cựu chiến binh và trưởng, phó các đơn vị về dự Đại hội cùng 137 đại biểu chính thức của Đại hội đại diện cho hơn 3000 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) từ các chi đoàn, liên chi đoàn trong toàn trường về tham dự Đại hội.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp khóa V, nhiệm kỳ 2019–2022 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2017–2019, đề ra mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019–2022.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu, TS. Mai Hải Châu đánh giá cao những kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017–2019 đã làm được, đặc biệt như phong trào thi đua học tập tốt- rèn luyện tốt, các hoạt động tình nguyện…; đồng thời, yêu cầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ khóa V nghiêm túc rút ra các bài học kinh nghiệm từ một số điểm còn tồn tại, hạn chế ở các nhiệm kỳ trước để đưa ra biện pháp khắc phục và phát động các hoạt động Đoàn thực sự có ý nghĩa, đi sâu vào ý thức của toàn thể ĐVTN Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Cao Cường gửi tới Đại hội lời chúc thành công tốt đẹp. Qua đó, khẳng định: với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019, công tác Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp sẽ gặt hái nhiều thành công trong nhiệm kỳ sắp tới.

Trong không khí làm việc nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ của ĐVTN, Đại hội đã tiến hành Bầu Ban chấp hành Đoàn trường khóa V (Nhiệm kỳ 2019- 2022) gồm 23 Đ/c (trong đó Ban Thường vụ Đoàn trường có 07 Đ/c). Đây là những cán bộ đoàn ưu tú, có tri thức, sức khỏe và đầy đủ kỹ năng trong công tác Đoàn - Hội, cũng là những thanh niên tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của hơn 3000 ĐVTN tại Phân hiệu.

Thay mặt BCH Đoàn Phân hiệu Khóa V phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Phạm Văn Sỹ cảm ơn Đại hội đã tin tưởng tín nhiệm và hứa sẽ quyết tâm thực hiện Nghị quyết của Đại hội và đưa phong trào Đoàn Phân hiệu ngày một phát triển, lớn mạnh.

Đại hội đã tặng quà cho các Đ/c UV BCH khóa IV và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017–2019 (khen thưởng cấp Tỉnh Đoàn gồm 01 tập thể và 02 các nhân, khen thưởng cấp trường gồm 07 tập thể .

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp lần thứ V, nhiệm kỳ 2019–2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể các đồng chí ĐVTN phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ, không ngừng phấn đấu học tập góp phần thiết thực vào nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường, xây dựng Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp ngày càng phát triển toàn diện.

DANH SÁCH TRÚNG CỬ BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐHLN KHÓA V, NHIỆM KỲ 2019– 2022

Họ

K62A_Thú y/

CLB Tiếng Anh