Sáng 13/6/2020, tại Hội trường lớn - Nhà A3, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Công an huyện Trảng Bom, Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức tuyên truyền, tư vấn, phổ biến giáo dục pháp luật và tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên năm 2020.

Tham dự chương trình, về phía Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai, có Ths. Thái Hữu Thọ - Trưởng phòng TCHC; Về phía Công an huyện Trảng Bom gồm có Thiếu tá Hà Thị Thu Hòa, Đội phó đội XDPT BVANTQ; Về phía Hội liên hiệp phụ nữ huyện, có bà Lê Thị Kim Mai, Huyện ủy viên - Chủ tịch; bà Trần Thị Thu Hường, Phó Chủ tịch; về phía khách mời, có TS. Nguyễn Văn Tân, Trưởng Khoa Quản trị Kinh tế quốc tế - Trường Đại học Lạc Hồng cùng hơn 200 sinh viên đang theo học tại Phân hiệu.

Tại đây, sinh viên được nghe TS. Nguyễn Văn Tân chia sẻ các nội dung về: Kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động kinh doanh, kỹ năng phân tích sự thay đổi trong kinh doanh, xây dựng hệ thống marketing, tổ chức kinh doanh, kế hoạch tài chính, kế hoạch quản trị rủi ro và kế hoạch triển khai…

Chương trình tư vấn ra trong không khí vui vẻ sôi nổi với những bài thi trắc nghiệm tạo nên những ý tưởng táo bạo cho sinh viên Phân hiệu.

Cũng trong sáng cùng ngày, Nhà trường phối hợp cùng Công an huyện Trảng Bom, tổ chức Tuyên truyền Giáo dục pháp luật cho sinh viên với 03 nội dung:
- Công tác đảm bảo ANTT trong trường học và một số vấn đề về kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, văn minh.
- Phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội.
- Tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông, vận động sinh viên thực hiện các hành vi văn hóa khi tham gia giao thông.

Đây là một trong những hoạt động giáo dục tư tưởng, chính trị đến các em sinh viên, nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện của xã hội. Qua đó, nhằm trang bị tri thức pháp luật cơ bản, định hướng, phát triển nhân cách và tư cách công dân, nâng cao nhận thức, góp phần điều chỉnh hành vi, hình thành thói quen tự giác xử sự đúng pháp luật, có ý thức tuân thủ pháp luật và có tri thức pháp luật về chuyên môn nghiệp vụ, ngành nghề lĩnh vực mình được đào tạo.

Mộ số hình ảnh tổng hợp: