Hội thi “Tài năng kinh tế trẻ” là một trong những hoạt động thường niên của Khoa kinh tế nhằm tạo ra tạo sân chơi về học thuật cho HSSV, nâng cao nhận thức chuyên môn về các ngành khối Kinh tế, kiến thức xã hội; tạo mối quan hệ giao lưu học tập giữa HSSV và giữa Cố vấn học tập với các lớp trong khoa. Tối 17/11, tại hội trường lớn trường lớn Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp, với sự tham dự và ủng hộ của Lãnh đạo nhà trường, đại diện các phòng, ban chức năng, quý thầy cô khoa Kinh tế và sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn HSSV của nhà trường, đêm chung kết Hội thi tài năng kinh tế trẻ lần 3 năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa mà Sinh viên khoa Kinh tế dành tặng thầy cô nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong đêm chung kết, 50 thí sinh xuất sắc lọt qua vòng sơ tuyển cùng trải qua 2 phần thi theo hình thức thi cá nhân với 20 câu hỏi thuộc lĩnh vực Kinh tế, tài chính, quản trị, văn hóa, thể thao, tin học – ngoại ngữ và nhiều kiến thức xã hội khác. Đêm chung kết đã thực sự trở thành một ngày hội về học thuật đối với các bạn sinh viên Khoa Kinh tế.

Các thí sinh thi trong đêm chung kết hội thi Tài năng kinh tế trẻ lần 3 năm 2017

Ngoài ra, cuộc thi còn có sự góp mặt của các cố vấn học tập các lớp trong phần thi “Cứu trợ” vô cùng sôi động và kịch tính.

Đội Thầy cô Khoa Kinh tế trong phần thi “Cứu trợ”

Kết quả của Hội thi như sau:
- 01 Giải Nhất: Nguyễn Thị Phương Anh –K60 Kế toán (SBD 02)
- 05 Giải khuyến khích:
1. Hoàng Thị Vân Anh –K60 QTKD (SBD 03)
2. Võ Thị Thùy Duyên –K69 Kế toán (SBD 06)
3. Trần Ngọc Hoàng – K62 QTKD (SBD 13)
4. Lê Tiến Hưng - 60 QTKD (SBD 15)
5. Nguyễn Hoàng Anh Thư –K59 QTKD (SBD 44)

Một số hình ảnh của đêm chung kết