Thực hiện nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Lâm Nghiệp về việc kết nạp đảng viên, ngày 03/12/2017 Chi bộ CT&CTSV thuộc Đảng bộ bộ phận Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp chính thức tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú: Đinh Thị Hoa Lý (chi đoàn K58E_LS).

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Đ/c Cao Phi Long – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Bí thư Chi bộ; Đ/c Ngô Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Chi bộ; các Đ/c thuộc tầng lớp trung kiên cùng đông đủ 69 Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.
Tại buổi lễ, Đ/c Cao Phi Long công bố và trao quyết định của Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp về việc kết nạp đảng viên đối với Đ/c Đinh Thị Hoa Lý.

Để đồng chí Đảng viên mới tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, Đ/c Cao Phi Long đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho Đ/c Đinh Thị Hoa Lý và phân công đảng viên chính thức của chi bộ giúp đỡ Đ/c Lý trong thời gian thử thách 12 tháng.
Vinh dự nhận quyết định kết nạp đảng, Đ/c Đinh Thị Hoa Lý hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt Đảng ủy Phân hiệu, Đ/c Cao Phi Long chúc mừng đồng chí Lý; đồng thời quán triệt nhiệm vụ của chi bộ trong thời gian tới.

Buổi lễ kết nạp đảng của Chi bộ CT&CT SV diễn ra nghiêm túc, theo đúng trình tự.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Đ/c Cao Phi Long trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Cao Phi Long phát biểu