Sáng 09/7/2018 tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp diễn ra buổi làm việc giữa Nhà trường và đại diện của Bộ phận Lâm sản - Thuộc Tập đoàn Marubeni về việc phối hợp giữa nhà trường với doanh nghiệp trong việc đào tạo, định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng sinh viên của trường về làm việc cho doanh nghiệp.Về phía nhà trường có TS. Vũ Thu Hương - Quyền Giám đốc Phân hiệu,  Ô. Đinh Quang Tuyến – Trưởng Phòng KHCN&HTQT, Ô. Cao Phi Long – Trưởng Phòng CT&CT Sinh viên, Ô. Nguyễn Văn Quý – Phó Trưởng Phòng Đào tạo và Ô. Trần Lâm Trà, Phó trưởng Khoa – Phụ trách Khoa CN&KT.
 

Đại diện Tập đoàn Marubeni
    
TS. Vũ Thu Hương đại diện lãnh đạo nhà trường đã chia sẻ những thông tin chung về nhà trường và đặc biệt nhấn mạnh về chương trình đào tạo ngành Công nghiệp và Kiến trúc của nhà trường, đây cũng là ngành phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Công ty.

Về phía Marubeni, Ông Ogawa Daisuke đại diện cho tập đoàn đã trình bày những nét chính về các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

Nhà trường và công ty đánh giá cao về cơ hội gặp mặt lần này, qua đó giúp hai bên trao đổi thông tin và mong muốn hợp tác của mình. Hy vọng đây là một hướng mở mới cho Sinh viên ngành Chế biến lâm sản có cơ hội học tập và làm việc cho tập đoàn Marubeni Nhật Bản trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Cao Phi Long