Chiều 21/11/2018 tại hội trường lớn nhà A3. Phân hiệu trường ĐHLN phối hợp với sở KHCN tỉnh Đồng Nai tổ chức hội thảo tập huấn nâng cao năng lực hoạt động KHCN cho toàn thể cán bộ, giảng viên Phân hiệu. Đây là một hoạt động thường niên và có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học  và chuyển giao công nghệ.
 

Cán bộ - Giảng viên tham gia buổi hội thảo


Tham gia hội thảo có Ô.Nguyễn Ngọc Phương - Phó giám đốc Sở KHCN tỉnh Đồng Nai, TS. Vũ Thu Hương - Quyền giám đốc, TS. Mai Hải Châu - Phó giám đốc cùng toàn thể quý thầy cô là cán bộ, giảng viên của Phân hiệu.

Thông qua buổi hội thảo, Ô.Nguyễn Ngọc Phương đã tận tình hướng dẫn, trao đổi và chia sẻ thông tin về các hoạt động KHCN của tỉnh Đồng Nai, đề ra phương hướng cũng như giải pháp về KHCN trong thời gian tới, góp phần giải quyết các vấn đề thực tiễn và cấp bách của địa phương.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc và tích cực với sự tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi từ các đại biểu tham dự,  buổi hội thảo đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra, góp phần giúp cán bộ, giảng viên phân hiệu định hướng được phương pháp tiếp cận cũng như phương thức tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ NCKH hiệu quả và khoa học.
 
Một số hình ảnh buổi hội thảo:


Đại diện Phòng KHCN&HTQT giới thiệu đại biểu và lý do tổ chức hội thảo

 

TS. Vũ Thu Hương - Quyền giám đốc phân hiệu phát biểu khai mạc hội thảo

 

Ông Nguyễn Ngọc Phương - Phó Giám đốc Sở KHCN tỉnh Đồng Nai phát biểu tại hội thảo

 

TS. Mai Hải Châu - Phó giám đốc Phân hiệu thảo luận và trao đổi với đại biểu.

 

Ông Nguyễn Ngọc Phương trao đổi và giải đáp thắc mắc của Đại biểu hội thảo