Ngày 28/05/2020, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với Thực tập sinh Quốc tế Cesar Garcia Botin đến từ trường Đại học Barcelona - Tây Ban Nha.

Tham dự có lãnh đạo, TS. Đinh Quang Tuyến Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác quốc tế, ThS. Phạm Văn Sỹ phó Phòng CT&CTSV và trưởng phó các Khoa Nông học, Khoa TN&MT cùng sinh viên đang học tại trường.
 
Tại buổi sinh hoạt học thuât, Thực tập sinh Quốc tế Cesar Garcia Botin đã có bài thuyết trình về kinh nghiệm hiểu biết về lĩnh vực Lâm nghiệp tại Tây Ban Nha cũng như chia sẻ trải nghiệm của mình trong các chuyến khảo sát thực vật tại đảo LaPalma – Quần đảo Canary của Tây Ban Nha. Bài trình bày nhận được sự quan tâm lớn của các giảng viên và sinh viên tham dự. Cesar Garcia Botin đã dành thời gian để trả lời nhiều câu hỏi của cán bộ và sinh viên về những kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực Lâm nghiệp.
 
Đại diện phòng Hợp tác quốc tế, TS.Đinh Quang Tuyến cũng trao đổi chia sẻ hữu ích của thực tập sinh Quốc tế và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đóng góp nhiều hơn cho sinh viên cũng như cho nhà trường những hiểu biết về lĩnh vực lâm nghiệp trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo của Nhà trường.
 
Một số hình ảnh tại tổng hợp: