Ngày 16/10/2022, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng chi hội Chăn nuôi Cần Thơ tổ chức hội thảo khoa học “Kiểm soát dịch tả heo Châu Phi, góc nhìn khoa học và thực tiễn”Phát biểu chào mừng Hội thảo, TS. Mai Hải Châu khẳng định tầm quan trọng và ý nghĩa khoa học của Hội thảo đối với ngành Chăn nuôi, đặc biệt là khu vực Đông Nam Bộ.

Hội thảo đã được nghe các phần tham luận của: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hải - Trường ĐH Nông Lâm TPHCM, PGS.TS. Đỗ Võ Anh Khoa - Viện Chăn nuôi, PGS.TS. NGuyễn Đức Hoàng - TT. Khoa học & CNSH Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Sau phần tham luận là phần thảo luận giữa các chuyên gia với nhà quản lý, người chăn nuôi và Sinh viên nhằm đóng góp ý kiến và tìm kiếm các giải pháp kiểm soát dịch tả heo Châu Phi, hạn chế rủi ro khi có dịch bệnh.

Hội thảo kết thúc tốt đẹp với các kiến thức chuyên sâu và giải pháp cụ thể của các chuyên gia dành cho các đại biểu tham gia hội thảo.

Xin chân thành cảm ơn Chi hội chăn nuôi Cần Thơ, Các Nhà tài trợ, quý chuyên gia, đại biểu đã mang đến một hội thảo hết sức ý nghĩa và bổ ích.

Một số hình ảnh tổng hợp: