Với phương châm nghiên cứu khoa học phục vụ sản xuất trên diện rộng, bám sát yêu cầu cấp bách của thực tiễn sản xuất,  đề tài thiết bị làm vườn của giảng viên Cơ sở 2 - trường Đại học Lâm nghiệp do thầy Cao Văn Phú chủ trì đã thâm nhập vào nông dân các tỉnh Nam Bộ.

Ngày 16/5/2014, buổi lễ tổng kết hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Dương lần thứ V đã diễn ra tại Thủ Dầu Một. Đợt này đề tài giải pháp nghiên cứu của giảng viên Cơ sở 2 - trường Đại học Lâm nghiệp được trưng bày trang trọng tại sảnh đường lễ hội.

Tác giả (Thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm trên bục vinh quang

Việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm nghiên cứu đã gửi tới lễ hội và nhân dân tỉnh Bình Dương hình ảnh về tổng thể cùng với hoạt động NCKH của Cơ sở 2 - trường Đại học lâm nghiệp.

Do đề tài đã đạt giải quốc gia nên quan khách và bạn bè dự lễ rất trân trọng và có nhiều lời chúc mừng tốt đẹp đến tác giả và nhà trường.

Giải pháp kỹ thuật của cơ sở 2 Trường Đại học lâm nghiệp được trưng bày giới thiệu

Hy vọng các thầy cô giáo nhà trường tiếp tục có nhiều giải pháp kỹ thuật hơn nữa để góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước.

Ban biên tập.