Sáng 31/07/2015 lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp - Cơ sở 2 đã có chuyến thăm và làm việc tại VQG Cát Tiên, Huyện Tân Phú, Đồng Nai. Trong chuyến thăm VQG Cát Tiên, Trường Đại học Lâm nghiệp - Cơ sở 2 và Vườn Quốc gia Cát Tiên đã tiến hành lễ ký bản ghi nhớ hợp tác về nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực nhằm tạo mối quan hệ hợp tác ổn định, lâu dài trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn  và khai thác tối đa nguồn lực sẵn có của mỗi bên phục vụ công tác đào tạo, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, nâng cao năng lực cán bộ của hai đơn vị.

Đại diện ĐHLN-CS2 có PGS. TS. Trần Quang Bảo - Giám đốc, Thầy Phạm Bá Hanh - Phó Giám đốc cùng các thầy cô là trưởng phó các đơn vị trong Trường. Đại diện VQG Cát Tiên tại buổi tiếp có Ông Nguyễn Văn Diện - Giám đốc cùng Trưởng phó các đơn vị trong Vườn.


Trường ĐHLN - CS2 tặng quà lưu niệm cho VQG Cát Tiên

Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra trang trọng, thành công trong sự đón tiếp nồng hậu của VQG Cát Tiên, xin chúc mối quan hệ hợp tác giữa ĐHLN-CS2 và VQG Cát Tiên sẽ gặt hái được nhiều kết quả giúp cho sự phát triển chung và tiếp tục xây đắp tạo dựng mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp giữa hai đơn vị.

Ban biên tập.