Ngày 04/01/2017, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện đoàn công tác của Trường Đại học Montana – Hoa Kỳ và đại diện VQG Cát Tiên. Đây là Sự kiện có ý nghĩa nhằm tăng cường quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa các đơn vị, đồng thời khẳng định uy tín của Phân hiệu Đại học Lâm nghiệp trong xu thế hội nhập và hợp tác quốc tế.


Đại diện các bên trao đổi về các nội dung hợp tác


Tại buổi đón tiếp và làm việc, về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu Trưởng, Giám đốc Phân hiệu, TS. Đinh Quang Tuyến – Trưởng Phòng KHCN&HTQT, TS. Đặng Thị Bích Loan – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT cùng lãnh đạo Khoa TN&MT, Khoa Kinh tế; Về phía trường Đại học Montana có Bà Marilyn  Jo Marler làm đại diện; Về phía VQG Cát Tiên có Ông Nguyễn Văn Diện – Giám đốc VQG và Ông TS. Phạm Hữu Khánh – Trưởng Phòng KHKT&HTQT.

Trong những năm qua Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp, Trường Đại học Montana – Hoa Kỳ và VQG Cát Tiên đã có nhiều hoạt động nhằm xúc tiến hợp tác và giao lưu giữa các đơn vị; giữa các đơn vị đã có các biên bản ghi nhớ bước đầu làm cơ sở cho các hoạt động hợp tác lâu dài.

Nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Phân hiệu Trường ĐHLN, VQG Cát Tiên, Trường ĐH Montana – Hoa Kỳ đã có buổi làm việc thảo luận đánh giá hiệu quả của việc hợp tác trong thời gian qua và đề xuất hướng hợp tác với 03 nội dung chính cho hoạt động hợp tác năm 2017 như sau:
(1) Cùng trao đổi để đề xuất thành công dự án Giám sát, định vị cây gỗ lớn tại VQG Cát Tiên.
(2) Tăng cường hoạt động trao đổi sinh viên giữa Phân hiệu ĐHLN và Trường ĐH Montana – Hoa Kỳ;
(3) Cùng xúc tiến tìm tình nguyện viên để nâng cao năng lực Tiếng anh cho Sinh viên Phân hiệu ĐHLN.


Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các bên


Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp. Xin chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Phân hiệu ĐHLN, VQG Cát Tiên và Trường ĐH Montana – Hoa Kỳ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu mới.

Ban biên tập