Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế: đào tạo gắn liền với nghiên cứu khoa học và thực tiễn; đồng thời đóng góp tích cực cho công tác đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội, sáng ngày 14/4, tại phòng họp B (nhà A1) đã diễn ra Lễ ký bản ghi nhớ hợp tác giữa Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam bộ.Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của quý vị đại biểu, khách mời và đại diện các đơn vị hợp tác. Về phía khách mời, có ông Nguyễn Văn Diện – Giám đốc Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên; ông Trần Xuân Biển – Phó Giám đốc Trung tâm Khoa học sản xuất Lâm nghiệp Đông Nam Bộ; về phía Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam bộ, có TS. Kiều Tuấn Đạt – Viện trưởng Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam bộ; ông Vũ Đình Hưởng – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Khoa học kỹ thuật Lâm nghiệp Nam bộ; về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, có PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học Lâm nghiệp, Giám đốc Phân hiệu; TS. Vũ Thu Hương - Phó Giám đốc Phân hiệu; ông Tưởng Quang Vinh - Phó Giám đốc Phân hiệu cùng các ông bà là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Phân hiệu.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Trần Quang Bảo đã giới thiệu sơ lược về các thành tựu nghiên cứu và định hướng phát triển trong thời gian tới của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp; TS. Kiều Tấn Đạt giới thiệu sơ lược về các thành tựu nghiên cứu và định hướng phát triển trong thời gian tới của Viện Khoa học Lâm nghiệp. Cũng tại đây, các đại biểu tham dự đã đóng góp ý kiến để hoạt động hợp tác của hai đơn vị đạt hiệu quả cao.

Buổi Lễ ký kết giữa Phân hiệu Trường Đại Học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong hoạt động đào tạo và giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực Lâm nghiệp của các đơn vị hợp tác.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:


Ông Trần Quang Bảo và ông Kiều Tấn Đạt ký bản ghi nhớ hợp tác
Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tặng Kỷ niệm chương cho đơn vị hợp tác

Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam bộ tặng công trình nghiên cứu cho Nhà trường


Đại diện các đơn vị chụp hình lưu niệm


Đại diện các đơn vị chụp hình lưu niệm


Ban biên tập.