Bạn là những người trẻ đầy ước mơ và hoài bão nhưng lại loay hoay với những dự định của bản thân. Bạn mất niềm tin vào bản thân khi thấy những người bạn cùng trang lứa thành công và mình thì vẫn “chưa có gì cả”? Điều đó không có nghĩa bạn không có năng lực mà chính vì bạn chưa đặt ra được mục tiêu rõ ràng, chưa lập ra kế hoạch chinh phục ước mơ của chính mình. Vậy, làm cách nào để thiết lập nên một kế hoạch lý tưởng cho cuộc sống? ThS. Phùng Quốc Đức sẽ cho bạn câu trả lời tại buổi talkshow "Xây dựng con đường thành công" này.

Chương trình Talkshow “Xây dựng con đường thành công” do Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng công ty XHome Sài Gòn tổ chức cho các bạn Sinh viên Nhà trường và các bạn Học sinh trên địa bàn. Chương trình sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế và hơn hết chính là xác định cho mình 1 mục tiêu rõ ràng cho tương lai của chính các bạn.


Chương trình sẽ diễn ra lúc 7h30, ngày 11/6/2022 (thứ 7) tại Hội trường – Nhà A3. Thân mời các bạn Sinh viên và Học sinh tham gia.

Link đăng kí tham gia: https://forms.gle/i2oJY86nhmrr2Mww9