Các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai có thể thực hiện nhập học theo quy trình nhập học online gồm các bước sau.

Bước 1: Thí sinh truy cập vào Website theo địa chỉ www.vnuf2.edu.vn, sau đó Click vào NHẬP HỌC TRỰC TUYỂN

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ và chính xác các thông tin nhập học

Để thực hiện được bước này, Thí sinh cần phải chụp ảnh các loại giấy tờ (bản gốc) theo yêu cầu để làm minh chứng, bao gồm:
-  Giấy thông báo kế hoạch nhập học;
-  Học bạ THPT (kết quả học tập năm lớp 10, lớp 11, lớp 12);
-  Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bằng tốt nghiệp THPT (Nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước);
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
-  Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân;
Đồng thời, thí sinh thực hiện việc chuyển khoản về tài khoản của nhà trường
- Tên tài khoản: Phân hiệu trường đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai
- Số tài khoản: 0121.002.463.110
-  Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Chi nhánh Đông Đồng Nai, Phòng giao dịch Trảng Bom.
- Nội dung chuyển khoản: “Nhaphoc: “họ tên thí sinh”,“Số CMND/CCCD”
(Ví dụ: nhaphoc: nguyenvana,0001002003004)

Mẫu hình chụp biên lai chuyển khoản thông thường

Mẫu hình chụp biên lai chuyển khoản internet banking

Tổng các khoản phí nhập học là: 3.091.000 đồng (Ba triệu không trăm chín mươi mốt nghìn đồng), bao gồm các khoản phí sau:
a)    Học phí tạm thu (10 tín chỉ):     2.800.000 đồng (280.000 đ/TC x 10 tín chỉ).
b)    Lệ phí khám sức khỏe:         100.000 đồng/Sinh viên.
c)    Lệ phí làm thẻ sinh viên:     50.000 đồng/Sinh viên
d)    Bảo hiểm y tế HS-SV (3 tháng): 141.000 đồng/Sinh viên/3 tháng
Sau khi đã chuyển khoản, thí sinh chụp lại minh chứng (xác nhận chuyển khoản của ngân hàng) sau đó nhấn “chọn tệp” và gửi minh chứng về cho Nhà trường.

Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin và nhấn “xác nhận” để hoàn tất thủ tục
nhập học online.

Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục nhập online, thí sinh gửi hồ sơ nhập học (bản giấy) về nhà trường qua đường bưu điện.

Hồ sơ nhập học bao gồm:
1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021 (02 bản photo công chứng);
2. Học bạ THPT (02 bản photo công chứng);
3. 01 Lý lịch Học sinh - Sinh viên (có xác nhận của chính quyền địa phương);
4. 02 bản photo công chứng giấy CMND/CCCD;
5. Nộp 04 ảnh 4x6, phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
6. 01 bản photo công chứng các giấy tờ xác nhận thuộc các đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có);

Lưu ý:
- Ảnh chụp làm minh chứng phải được chụp từ bản gốc, hình ảnh rõ ràng, dễ đọc, không chỉnh sửa và bị mất thông tin.
- Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính xác thực của hồ sơ nhập học, trường hợp có gian lận phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
- Thí sinh không làm thủ tục nhập học cho trường xem như từ chối nhập học theo quy định.

Mọi thắc mắc Thí sinh, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
Số điện thoại tư vấn: 02516.578.999 – 02516.508.777