Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, sáng ngày 17/9, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Đồng Nai (Phân hiệu Đồng Nai) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại hoc Khoá 63 và Đại học liên thông chính quy.
 

TS. Nguyễn Sỹ Hà phát biểu


Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Đồng Nai; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu Đồng Nai cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các khoa chuyên môn, các phòng chức năng, quý thầy, cô làm công tác CVHT/GVCN các lớp, gần 300 sinh viên tốt nghiệp về nhận bằng và gia đình, người thân.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Phú – Phụ trách Phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp; ThS. Phạm Văn Sỹ - Bí thư Đoàn Thanh niên, Phs trưởng Phòng CT&CT SV công bố quyết định khen thưởng (các danh hiệu: Sinh viên có nhiều đóng góp tích cực trong công tác quản lý lớp;  học viên đạt danh hiệu Xuất sắc, Giỏi và Khá toàn khóa).

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Sỹ Hà đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng phấn đấu và động cơ học tập của các anh chị sinh viên; đồng thời ghi nhận sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên trong công tác giảng dạy, hướng dẫn khoa học và sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ có hiệu quả giữa các khoa chuyên môn với các phòng, ban chức năng trong công tác vận hành kế hoạch đào tạo. Qua bài phát biểu, TS. Nguyễn Sỹ Hà bày tỏ sự tri ân đến gia đình các sinh viên đã tạo điều kiện, phối hợp và đồng hành cùng Phân hiệu Đồng Nai để khóa học thành công tốt đẹp. Từ đó, TS. Nguyễn Sỹ Hà hy vọng sinh viên sẽ sớm tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình.

Từ đó có thể vận dụng được nhiều kiến thức từ chương trình đào tạo vào công việc, phục vụ cho sự phát triển của ngành, cơ quan, đơn vị. TS. Nguyễn Sỹ Hà nhấn mạnh: tốt nghiệp ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học. Do đó, sinh viên không nên tự thỏa mãn với kết quả của mình bởi việc học tập là suốt đời và kiến thức của nhân loại là vô hạn. Vì vậy, sinh viên nên tiếp tục phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và Phân hiệu Đồng Nai luôn mở rộng cửa chào đón các bạn ở các bậc học cao hơn.

Cũng tại buổi Lễ, tân cử nhân Bùi Ngô Như Ngọc – Chuyên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành đại diện cho toàn thể các tân cử nhân/ kỹ sư tốt nghiệp phát biểu tri ân tới Nhà trường và quý thầy, cô. Để bày tỏ sự tri ân đối với tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường; đồng thời nhằm góp phần tiếp sức cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tập thể các lớ tốt nghiệp tặng quỹ khuyến học Nhà trường (số tiền là 6.500.000 đồng).

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các sinh viên khi được nhận tấm bằng tân cử nhân/ kỹ sư.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
 

TS. Nguyễn Văn Phú công bố quyết định tốt nghiệp

 

ThS. Phạm Văn Sỹ công bố quyết định tốt nghiệp, khen thưởng

 

TS. Nguyễn Sỹ Hà và PGS.TS. Vũ Mạnh Tường trao khen thưởng cá nhân đóng góp tích cực trong phong trào học tập, rèn luyện của lớp

 

TS. Mai Hải Châu trao khen thưởng danh hiệu toàn khóa

 

Tân cử nhân Bùi Ngô Như Ngọc đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm nhận

 

Đại diện các lớp tốt nghiệp tặng quỹ khuyến học khuyến tài

 

Đại diện các lớp tốt nghiệp tặng quỹ khuyến học khuyến tài

 

Đại diện các lớp tốt nghiệp tặng quỹ khuyến học khuyến tài

 

Đại diện các lớp tốt nghiệp tặng quỹ khuyến học khuyến tài

 

TS. Nguyễn Sỹ Hà (phải) và ThS. Nguyễn Lê Quyền (trái) trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

 

TS. Mai Hải Châu (phải) và PGS.TS. Vũ Mạnh Tường (trái) trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư