Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, sáng ngày 07/5 Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Đồng Nai (VNUF2) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại hoc đợt tháng 3 năm 2023.Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường: TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Văn Phú – Trưởng Phòng đào tạo; ThS. Cao Phi Long - Trưởng phòng CT&CT SV; ThS. Đỗ Thị Thắm – Trưởng Phòng TCKT; TS. Trịnh Quang Thoại, Phó trưởng khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Thị Thuận – Phó trưởng khoa CN&KT; Quý thầy cô là cố vấn học tập các lớp, giảng viên, chuyên viên và sự có mặt đông đủ của gần 100 tân Kỹ sư, tân cử nhân cùng gia đình, người thân.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Phú công bố các quyết định tốt nghiệp, ThS. Cao Phi Long công bố quyết định khen thưởng các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và trong công tác quản lý lớp.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Mai Hải Châu chúc mừng các tân Cử nhân, Kỹ sư đã hoàn thành xuất sắc khóa học; đồng thời bày tỏ mong muốn với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại đã tiếp thu được quá trình học tập, rèn luyện cùng với trí tuệ của bản thân sẽ giúp các anh, chị tân Kỹ sư sớm tìm được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo. Từ đó, có nhiều đóng góp cho lĩnh vực công tác tại đơn vị và góp phần phát triển khoa học - kỹ thuật, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Qua đây, TS. Mai Hải Châu nhấn mạnh: ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học. Vì vậy, hy vọng rằng các anh, chị sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ bằng nhiều hình thức và nhà trường luôn sẵn sàng chào đón các anh, chị ở bậc học cao hơn.

Đại diện các tân Kỹ sư, tân cử nhân tốt nghiệp, Chị Lại Thị Thanh – lớp K65B3_LT_QLDD phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện để người học có được môi trường tốt nhất trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Để bày tỏ sự tri ân đến Nhà trường đồng thời động viên, khích lệ các thế hệ người học sau này các tập thể trao tặng quỹ khuyến học Nhà trường tổng số tiền 5.000.000 đồng và 02 ghế đá.

Buổi Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của các học viên như báo hiệu một giai đoạn mới nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh của buổi lễ: