Trong 02 ngày 16&17/9/2023, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học Khóa K31A cho 75 Tân học viên và Lễ bế giảng trao bằng cao học cho cho 60 học viên Khóa K28B thuộc các ngành: Quản lý kinh tế, Quản lý tài nguyên rừng, Quản lý đất đai và Công nghệ chế biến lâm sản.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS. TS. Đồng Thanh Hải - Trưởng Phòng đào tạo sau đại học Trường Đại học Lâm nghiệp; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Đồng Nai; Quý thầy cô là trưởng phó các phòng chức năng, các khoa chuyên môn trực thuộc Phân hiệu.

Đại diện các đơn vị khách mời gồm: TS. Nguyễn Văn Việt - Hiệu trưởng Trường Trung cấp chuyên nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Ths. Huỳnh Minh Quốc - Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hàm Thuận Nam , tỉnh Bình Thuận.
 

TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Đồng Nai phát biểu tại buổi Lễ


Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Sỹ Hà đã chúc mừng các tân thạc sỹ đã hoàn thành khóa học và được nhận bằng Thạc sỹ. Thầy đã ân cần dặn dò các tân thạc sĩ cần phải phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục học tập, rèn luyện, đưa những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công tác, đồng thời Thầy cũng yêu cầu các Tân học viên phải cố gắng, khắc phục khó khăn, chấp hành tốt các nội quy, quy định của nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học.
 

TS. Nguyễn Văn Việt - Hiệu trưởng trường Trung cấp chuyên nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng hoa chúc mừng buổi Lễ


Buổi lễ Khai giảng và Bế giảng các lớp Cao học đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của các Tân thạc sĩ, Tân học viên, giảng viên, cán bộ Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:


 
Link hình ảnh lễ Khai giảng: https://photos.app.goo.gl/k8NUs4X3E14DV3Wc7
Link hình ảnh Lễ bế giảng: https://photos.app.goo.gl/UyzJE6165UThMPYf8