Theo tiến độ đào tạo và thực hiện quyết định của hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp về việc thành lập hội đồng bảo vệ luận văn cao học chuyên kinh tế nông nghiệp đợt 2 năm 2014. Trong 2 ngày 22,23/11/2014, Cơ sở 2 trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức bảo vệ thành công cho 65 học viên cao học khóa 20 chuyên ngành Kinh tế Nông nghiệp.

Tại hội đồng, các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về lĩnh vực kinh tế thuộc các trường đại học và cơ quan như: Đại học lâm nghiệp; Đại học Kinh tế quốc dân; Đại học Đà Nẵng; Đại học kinh tế TP.HCM; Đại học Nông Lâm TP.HCM; Đại học Cần Thơ; Bộ giáo dục và đào tạo; Viện điều tra & quy hoạch rừng; Tạp chí kinh tế thành phố HCM… đã hoàn thành công tác chấm luận văn thạc sĩ cho 65 học viên cao học khóa 20. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm các thành viên hội đồng đã đánh giá, góp ý sâu sắc về nội dung và hướng phát triển của các công trình nghiên cứu nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu phát triển của mỗi địa phương nơi học viên công tác. Nhiều công trình nghiên cứu được hội đồng đánh giá cao và có ý nghĩa thực tiễn giải quyết những khó khăn ở địa phương.

Với sự nỗ lực của thầy và trò trong quá trình học tập và nghiên cứu, kết quả bảo vệ luận văn cao học chuyên ngành kinh tế tại cơ sở 2 trường Đại học Lâm nghiệp đạt được kết quả đáng khích lệ, đa số các học viên đã nỗ lực cố gắng đạt thành tích khá, giỏi…; điểm hội đồng đánh giá cao nhất đạt 9,6 điểm. Các nội dung được đánh giá cao tập trung vào nhóm đề tài nâng cao chất lượng làm việc tại các đơn vị, cơ quan nơi học viên đang công tác. Các luận văn sau khi được đánh giá và góp ý chỉnh sửa sẽ là nguồn tài liệu quý phục vụ nhiệm vụ kinh tế chính trị của các địa phương, đơn vị, là nguồn tài liệu quý để các học viên khóa sau nghiên cứu, học tập.
Xin chúc mừng 65 học viên cao học K20 ngành Kinh tế Nông nghiệp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập tại Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp.
Ban biên tập.