Thực hiện nhiệm vụ Đào tạo bồi dưỡng công chức kiểm lâm năm 2015 do Bộ Nông nghiệp và PTNT và Cục Kiểm lâm giao, kế hoạch đào tạo đã được Giám đốc phê duyệt, sáng ngày 03 tháng 8 năm 2015 Cơ sở 2 - Đại học Lâm nghiệp tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước và nghiệp vụ ngạch Kiểm lâm viên tại Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp.

Dự khai giảng lớp học có PGS.TS Trần Quang Bảo, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở 2, Quý thầy giáo là Phó Giám đốc Cơ sở 2, quý thầy cô tham gia giảng dạy lớp, lãnh đạo một số phòng ban cùng toàn thể 40 học viên lớp học.

Thầy Phạm Bá Hanh, Phó giám đốc phát biểu khai giảng lớp học. Trong bài phát biểu trình bày khái quát về tình hình tổ chức đào tạo của Cơ sở 2 cũng như của Trung tâm hiện nay, Những nhiệm vụ của Trung tâm theo quyết định số Quyết định số 2332/QĐ-BNN-TCCB ngày 26/09/2012 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT:

Thầy Lê Hồng Việt phổ biến kế hoạch học tập, nội quy, công tác tổ chức lớp, trong đó nhấn mạnh: Mỗi học viên phải đảm bảo đủ thời gian học, tham gia và đạt trong kỳ thi các học phần, trong quá trình học học viên được cấp toàn bộ tài liệu học tập và được Giám đốc Cơ sở 2 cấp chứng chỉ nếu hoàn thành khoá học.

Khóa học sẽ được tổ chức học tập từ 3/8/2015 đến 26/10/2015. Nội dung gồm 04 phần:
- Nhà nước và pháp luật.
- Pháp luật ứng dụng trong Lâm nghiệp.
- Nghiệp vụ chuyên ngành.
- Chuyên đề bổ trợ.

Học viên nào đạt yêu cầu theo quy định sẽ được Giám đốc Cơ sở 2 cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình. Sau phần khai giảng lớp học được tổ chức học ngay theo đúng kế hoạch.

Ban biên tập.