Chiều ngày 14/6, Chi bộ Các Trung tâm thuộc Đảng bộ bộ phận Cơ sở 2 - Trường Đại học Lâm Nghiệp đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đinh Việt Hùng – giảng viên Trung tâm TT&NN.

Đến tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Đ/c Tưởng Quang Vinh - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc; Đ/c Vũ Thị Lan - Bí thư Chi bộ; Đ/c Bùi Đức Dân- Phó Bí thư chi bộ cùng các Đ/c là đảng viên và các Đ/c thuộc tầng lớp trung kiên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Tại buổi Lễ, Đ/c Vũ Thị Lan đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới và phân công nhiệm vụ cho  Đ/c Đinh Việt Hùng; đồng thời phân công các Đ/c là đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo, Đ/c Tưởng Quang Vinh khẳng định: “Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng”; đồng thời nhấn mạnh về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Vũ Thị Lan trao Quyết định phân công nhiệm vụ cho các Đảng viên mới

Đ/c Tưởng Quang Vinh phát biểu

Chi bộ chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phạm Sỹ