Hòa chung không khí hân hoan nhân dịp công bố quyết định công nhận Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp miền Nam; chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11); Thực hiện nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Lâm Nghiệp về việc kết nạp đảng viên, ngày 14 tháng 11 Chi bộ Chính trị & Công tác HSSV thuộc Đảng bộ bộ phận Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp miền Nam chính thức tổ chức lễ kết nạp đảng cho 09 quần chúng ưu tú:
1.    Ngô Thị Sự – SV lớp K58H-KHMT
2.    Đặng Trần Đông Phương – SV lớp K58H-QLTNR
3.    Vũ Đức Thịnh – SV lớp K58I-QLDD
4.    Lê Thị Kim Sang – SV lớp C02-KT
5.    Ngô Thị Thanh Hương – SV lớp K58H-KHMT
6.    Đào Mỹ Viên – SV lớp K58E-LS
7.    Nguyễn Đứn Huy – SV lớp K58G-QLTNR
8.    Bùi Ngọc Thạch – SV  lớp K58K-QLDD
9.    Nguyễn Thị Nhung – SV lớp K58G-QLTNR

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Đ/c Vũ Thu Hương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cơ sở 2; Đ/c Cao Phi Long – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy, Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm - Bí thư Chi bộ CT&CT HSSV; các Đ/c thuộc tầng lớp trung kiên cùng tất cả các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm - Bí thư Chi bộ CT&CT HSSV đã công bố quyết định của Đảng bộ Trường Đại học Lâm Nghiệp về việc kết nạp đảng viên đối với 09 quần chúng ưu tú có tên trên.

Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm công bố quyết định kết nạp đảng viên mới

Đ/c Vũ Thu Hương trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

Để các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí; đồng thời phân công các Đ/c là đảng viên chính thức của chi bộ giúp đỡ 09 Đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Thay mặt Đảng ủy, Đ/c Vũ Thu Hương đã phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới; đồng thời chỉ đạo công tác phát triển Đảng của chi bộ trong thời gian tới.

Vinh dự nhận quyết định kết nạp đảng, từng Đ/c đảng viên mới hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Vũ Thu Hương phát biểu

Buổi lễ kết nạp đảng của Chi bộ Chính trị & Công tác HSSV đã diễn ra nghiêm túc, theo đúng trình tự.

Chi bộ CT&CTHSSV