Sáng ngày 30/12/2016, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2016 nhằm kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm học 2015 - 2016 và  bàn biện pháp thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm học 2016 - 2017.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Quang Bảo - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; bà Vũ Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; ông Tưởng Quang Vinh – Phó Giám đốc Phân hiệu, Chủ tịch Công đoàn; cùng đông đủ 221 CBVC, LĐ trong Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016 của Trường Đại học Lâm nghiệp và Phân hiệu trường; Phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của Trường Đại học Lâm nghiệp và Phân hiệu trường; Báo cáo Công tác Thi đua khen thưởng năm 2016, Phương hướng trọng tâm phong trào thi đua năm 2017 và Phát động phong trào thi đua năm 2017; Báo cáo Tài chính năm 2016; Báo cáo Công tác Thanh tra Nhân dân năm 2016;
Hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo Tổng hợp ý kiến đóng góp từ Hội nghị CBVC của các đơn vị trực thuộc Phân hiệu; đồng thời thảo luận, đóng góp ý kiến của cán bộ viên chức, lao động (CBVC, LĐ) tại Hội nghị.

Thay mặt Ban Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp PGS.TS. Trần Quang Bảo đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBVC, LĐ Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp; đồng thời ghi nhận những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, đào tạo và đặc biệt là công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế của Phân hiệu; mặt khác đưa ra những định hướng cho chiến lược phát triển của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp trong thời gian tới.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu CBVC, LĐ toàn trường và nghiên cứu giải quyết kịp thời.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC, LĐ Nhà trường đưa Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm học mới 2016 – 2017 hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học theo định hướng tự chủ vào năm 2020.

Một số hình ảnh cuản hội nghị:

PGS. TS. Trần Quang Bảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016,

Ông Tưởng Quang Vinh Báo cáo Công tác Thi đua khen thưởng năm 2016
và Phát động phong trào thi đua năm 2017

Bà Đào Thị Thùy Dương thông qua báo cáo Tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị

Ông Nguyễn Văn Toàn – Trưởng Phòng TCHC giải trình ý kiến đóng góp trược Hội nghị

Ông Mai Hải Châu – Trưởng Phòng Đào tạo giải trình ý kiến đóng góp trược Hội nghị
\

Ông Đào Duy Phương – Trưởng Phòng TCKT báo cáo Tài chính năm 2016 và giải trình trước Hội nghị

Ông Phạm Trung Thủy – Trưởng Phòng KT&ĐBCL giải trình ý kiến đóng góp trược Hội nghị

Ông Nguyễn Tuấn Bình – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác Thanh tra Nhân dân

Tin, ảnh: Phạm Sỹ