Nhằm tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào học sinh sinh viên (HSSV) trong nhiệm kỳ 2015- 2017, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng công tác đoàn và phong trào HSSV nhiệm kỳ 2017- 2019; đồng thời bầu Ban chấp hành (BCH) đoàn trường nhiệm kỳ mới, trong 02 ngày 19 và 20/6, BCH Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh khóa IV, nhiệm kỳ 2017- 2019.


Văn nghệ chào mừng


Đến dự Đại hội có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: Về phía tỉnh Đoàn có đồng chí (Đ/c): Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai; Đ/c Vũ Văn Khanh – Phó trưởng ban Tổ chức kiểm tra tỉnh Đoàn Đồng Nai; Về phía nhà trường có ông Tưởng Quang Vinh - Đảng ủy viên, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; các Đ/c trong Ban thường vụ (BTV), BCH Đảng ủy, BCH Công Đoàn, Hội cựu chiến binh và trưởng, phó các đơn vị về dự Đại hội cùng 148 đại biểu chính thức của Đại hội đại diện cho hơn 2300 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) từ các chi đoàn, liên chi đoàn trong toàn trường về tham dự Đại hội.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017, đề ra mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu, ông Tưởng Quang Vinh đánh giá cao những kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã làm được, đặc biệt như phong trào thi đua học tập tốt- rèn luyện tốt, các hoạt động tình nguyện…; đồng thời, cũng yêu cầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ khóa IV nghiêm túc rút ra các bài học kinh nghiệm từ một số điểm còn tồn tại, hạn chế ở các nhiệm kỳ trước để đưa ra biện pháp khắc phục và phát động các hoạt động Đoàn thực sự có ý nghĩa, đi sâu vào ý thức của toàn thể ĐVTN Nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Hồ Hồng Nguyên gửi tới Đại hội lời chúc thành công tốt đẹp. Qua đó, khẳng định: với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015- 2017, công tác Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp sẽ gặt hái nhiều thành công trong nhiệm kỳ sắp tới.

Trong không khí làm việc nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ của ĐVTN, Đại hội đã tiến hành Bầu Ban chấp hành Đoàn trường khóa IV (Nhiệm kỳ 2017 - 2019) gồm 21 Đ/c (trong đó Ban Thường vụ Đoàn trường có 07 Đ/c). Đây là những cán bộ đoàn ưu tú, có tri thức, sức khỏe và đầy đủ kỹ năng trong công tác Đoàn - Hội, cũng là những thanh niên tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của hơn 2300 ĐVTN tại Phân hiệu.

Đại hội đã tặng quà cho các Đ/c UV BCH khóa III và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể các đồng chí ĐVTN phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ, không ngừng phấn đấu học tập góp phần thiết thực vào nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường, xây dựng Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp ngày càng phát triển toàn diện./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:


Đoàn sinh viên tặng hoa chúc mừng Đại hội


Đ/c Đoàn Văn Thắng (Liên chi đoàn CN&KT) phát biểu tham luận tại Đại hội


Đ/c Hồ Hồng Nguyên phát biểu tại Đại hội


Tỉnh Đoàn Đồng Nai tặng hoa chúc mừng Đại hội


Ông Tưởng Quang Vinh phát biểu tại Đại hội


Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu tặng hoa chúc mừng Đại hội


Công đoàn Phân hiệu tặng hoa chúc mừng Đại hội


BCH khóa IV (nhiệm kỳ 2017 – 2019) ra mắt Đại Hội


Ủy Ban kiểm tra khóa IV (nhiệm kỳ 2017 – 2019) ra mắt Đại Hội


Đoàn Đại biểu tham dự Đại Hội Tỉnh Đoàn Đồng Nai khóa IX (nhiệm kỳ 2017 – 2022)


Lãnh đạo Phân hiệu tặng quà BCH khóa III


Đ/c Hồ Hồng Nguyên trao khen thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2017