Với mong muốn đem đến cho các con em cán bộ, giảng viên đang công tác và giảng dạy tại Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp một tết Trung thu vui vẻ, ấm cúng và đầy tình yêu thương. Tối ngày 4/10 tại nhà Thư viện Phân hiệu trường Đại học Lâm Nghiệp, BCH Đoàn Thanh niên đã phối hợp với BCH Công đoàn trường tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” lần thứ 5 năm 2017 dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng.Tham dự chương trình có TS.Vũ Thu Hương - Phó giám đốc phân hiệu, đồng chí Nguyễn Hạnh Tâm - Chủ tịch công Đoàn trường, đồng chí Đỗ Quốc Việt - Bí thư Đoàn Trường, cùng hơn 150 các cháu là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên đang làm việc tại Phân hiệu.


TS. Vũ Thu Hương chúc mừng tết trung thu đến các cháu thiếu niên nhi đồng

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, xem tiểu phẩm về "chú Cuội và cây Đa", giao lưu văn nghệ và được tìm hiểu thêm về Tết Trung thu qua những câu hỏi đố vui có thưởng.

Cũng trong trương trình, BCH Công đoàn trường đã trao 35 phần quà cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2016 – 2017 và hơn 150 phần quà trung thu cho tất cả các cháu là con em CBVC&LĐ trong nhà trường. Đây là những phần quà là niềm động viên khích lệ tinh thần các bé trong học tập khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Được biết đây là một hoạt động thường niên của BCH Đoàn Thanh niên và BCH Công đoàn Phân hiệu, một mặt chương trình muốn thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em CBVC, người lao động, mặt khác qua những chương trình này, cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, khuyến khích các cháu tích cực chăm chỉ hơn nữa trong việc hoc tập.

Một số hình ảnh tại chương trinh:


Phát thưởng cho các bé có thành tích học tập xuất sắc


Các bé hào hứng tham gia trò chơi tại chương trình


Ban tổ chức chương trình "vui hội trăng rằm 2017"


Tin, ảnh: BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TN