Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn trường, ngày 20/10/2017, Ban nữ công Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2017).

Đ/c Tưởng Quang Vinh - Phó giám đốc Phân hiệu phát biểu chúc mừng nữ cán bộ, viên chức và lao động nhà trường

Tham dự buổi lễ có Đ/c Tưởng Quang Vinh - Đảng ủy viên, Phó giám đốc Phân hiệu; Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; Đ/c Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng Ban nữ công; Các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể các nữ cán bộ, viên chức và lao động trong Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng ban nữ công đọc diễn văn ôn lại truyển thống của ngày Phụ nữ Việt Nam

Tại Lễ kỷ niệm, Đ/c Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 87 năm xây dựng và trưởng thành đồng thời báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ viên chức, lao động Nhà trường trong năm học 2016-2017.

Theo báo cáo, trong năm học 2016 - 2017 Ban nữ công luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của Nhà trường. Đã xây dựng các chương trình hoạt động cụ thể, triển khai đi vào nề nếp, tổ chức nhiều hoạt động hè bổ ích cho các cháu là con em CBVC, LĐ Nhà trường nhân dịp 1/6 và rằm trung thu. Tích cực tham gia các phong trào thi đua và đạt được nhiều thành tích cao, trong đó có 83 nữ cán bộ, viên chức và lao động được nhà trường khen thưởng danh hiệu “Hai giỏi”.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Đ/c Tưởng Quang Vinh - Đảng ủy viên, Phó giám đốc Phân hiệu chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CBVC, LĐ nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Thầy Phó giám đốc hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Nhà trường và Xã hội.

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, sinh viên về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ viên chức vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Ngay sau buổi lễ đã diễn ra hội thi cắm hoa nghệ thuật với sự tham gia của 9 tổ nữ công thuộc Ban nữ công Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp. Trong Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng sao cho có được những lẵng hoa đẹp nhất, nghệ thuật nhất mang nhiều ý nghĩa của ngày hội tôn vinh người phụ nữ.

Cuộc thi bao gồm hai phần, phần 1 là thi cắm hoa và phần 2 là thuyết trình ý tưởng, cả hai phần đều diễn ra hết sức sôi động, nghiêm túc. Qua những lẵng hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng.

Đại diện khối Văn phòng 1 thuyết trình tác phẩm tham dự hội thi

Mỗi lẵng hoa dự thi đều là một thông điệp, một ý nghĩa nhằm ngợi ca người phụ nữ Việt Nam: Kiên cường, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải:

Giải Nhất: Tổ nữ công Khoa Lý luận chính trị.

Giải Nhì: Tổ nữ công khối Văn phòng 1; Tổ nữ công khoa Lâm học.

Giải Ba: Tổ nữ công khoa Nông học, tổ nữ công khoa KHCB, tổ nữ công khối Trung tâm - Thư viện.

Giải KK: Tổ nữ công khoa Kinh tế, Tổ nữ công khối Văn Phòng 2, tổ nữ công khoa TNMT&CNKT.

Một số hình ảnh của buổi lễ