Chiều ngày 26/01, Công đoàn Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức giải cờ tướng mừng Đảng mừng Xuân 2018 cho cán bộ viên chức – lao động (CBVC-LĐ) đang công tác tại Phân hiệu.

Tham dự giải đấu có ông Nguyễn Hạnh Tâm - Chủ tịch Công đoàn, Giám độc Thư viện; ông Nguyễn Văn Phú – Phó Chủ tịch Công đoàn, Phụ trách Phòng Đào tạo; ông Nguyễn Văn Toàn - Trưởng Phòng TCHC cùng đông đảo CBVC-LĐ đang công tác tại Phân hiệu. Về phía khách mời và giám khảo có ông Trần Đức Tú - Trưởng bộ môn Cờ, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai.

Giải đấu đã quy tụ được 19 vận động viên đến từ 18 tổ công đoàn trực thuộc Phân hiệu và được tổ chức theo hệ chơi 7 ván loại trực tiếp, áp dụng luật cờ tướng của liên đoàn cờ tướng Việt Nam. Mỗi bên sử dụng 60 phút để hoàn thành ván cờ.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và giải thưởng cho các cá nhân

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 – 3/02/2018) và Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018; đồng thời cũng là điều kiện để CBVC-LĐ trong nhà trường thắt chặt tình đoàn kết và giao lưu học hỏi ở bộ môn cờ tướng trí tuệ.

Kết quả của giải đấu:

Họ & tên