Hoà trong không khí hân hoan của hàng triệu Học sinh, Sinh viên trên cả nước hướng đến các hoạt động tôn vinh nghề “Trồng Người”, sáng ngày 20/11, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Đến tham dự buổi Lễ, về phía đại biểu đại biểu, khách mời, có ông Lê Viết Bình – Phó Chánh văn phòng, Trưởng đại diện văn phòng Bộ NN&PTNT tại TP. Hồ Chí Minh; Bà Nguyễn Hòa Hiệp – UV.BCH. Đảng Bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; ông Đào Đức Trình – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai; các đồng chí đại diện chính quyền địa phương huyện Trảng Bom, thị trấn Trảng Bom, xã Quảng Tiến…

Về phía Phân hiệu, có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, Phụ trách Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc; cùng quý thầy, cô  nguyên là lãnh đạo nhà trường; quý thầy, cô trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành các đoàn thể, CBVC-LĐ và đại diện các lớp Sinh viên trong toàn trường.

Tại buổi Lễ, thầy Trần Văn Chứ thông qua diễn văn ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Trong bài diễn văn, thầy Trần Văn Chứ nhấn mạnh: Nhà giáo là người có nhiệm vụ khai trí, luyện đức, rèn tâm cho các thế hệ học sinh sinh viên, là người nuôi dưỡng và phát triển văn hoá, lịch sử ngàn năm của dân tộc. Qua đó khẳng định quyết tâm của tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường trong việc phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ Nhà giáo lão thành đi trước; đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với quý thầy, cô giáo của Phân hiệu qua các thời kỳ và Bộ NN&PTNT, chính quyền địa phương đã luôn đồng hành, tạo điều hiện, giúp đỡ để Nhà trường hoàn thành sứ mệnh trong thời gian qua.

Thầy Trần Văn Chứ ôn lại diễn văn kỷ niệm

Tham dự Lễ, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo Bộ NN&PTNT cũng đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Cũng tại buổi Lễ, sinh viên Phạm Kim Dung - lớp K61_TKNT thay mặt cho tập  thể sinh viên Nhà trường phát biểu cảm nghĩ trong ngày Hiến chương Nhà giáo.

Lễ Mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm xen lẫn niềm hân hoan của tập thể cán bộ, viên chức, lao động và sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Bà Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu chúc mừng

Ông Lê Viết Bình phát biểu chúc mừng

Bà Nguyễn Hòa Hiệp tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Viết Bình tặng hoa chúc mừng

Sinh viên Phạm Kim Dung phát biểu

Đại diện Sinh viên tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Phân hiệu chụp hình lưu niệm cùng đại biểu dự Lễ