Chiều ngày 23/3/2022, nhận lời mời của lãnh đạo Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Quốc Doanh đã đến thăm và làm việc tại Trường, đi cùng đoàn có: bà Bùi Ngọc Mỹ - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ NN&PTNT; ông Lê Viết Bình - Phó Chánh văn phòng, Trưởng đại diện khu vực phía Nam - Bộ NN&PTNT, cùng một số cán bộ của đoàn công tác.

Đón tiếp đoàn đại biểu có: TS. Nguyễn Sỹ Hà - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, cùng Trưởng, Phó các đơn vị, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trực thuộc Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Sỹ Hà thay mặt lãnh đạo Phân hiệu đã bày tỏ niềm vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Bộ NN&PTNN đến thăm và làm việc với Trường, đồng thời trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ NN&PTNT, các Cục, Vụ đã dành cho Nhà trường trong thời gian qua. TS. Nguyễn Sỹ Hà cũng đã báo cáo với Thứ trưởng những thành tựu nổi bật của Phân hiệu Đồng Nai trong năm qua, cũng như những khó khăn, thách thức của trường trên con đường tiến tới tự chủ và hội nhập Quốc tế. Qua đây cũng đề xuất, kiến nghị với Thứ trưởng và lãnh đạo Bộ trong thời gian tới tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện đầu tư cho nhà trường một số hạng mục về cơ sở vật chất, nâng cao năng lực về công tác NCKH cho đội ngũ cán bộ, giảng viên; cũng như tổ chức đào tạo, bồi dưỡng các lớp ngắn hạn.
 

TS. Nguyễn Sỹ Hà tặng hoa chào mừng lãnh đạo Bộ NN&PTNT tại buổi làm việc


Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh biểu dương những thành tựu của Phân hiệu Đồng Nai trong công tác đào tạo, tuyển sinh, hoạt động nghiên cứu khoa học, công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất phục vụ học tập và nghiên cứu; đồng thời nhấn mạnh: Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung trong đó có Phân hiệu Đồng Nai cần rà soát Chiến lược phát triển trường để khắc phục những khó khăn, thử thách trong giai đoạn hiện nay, trên cơ sở đó tiếp tục phát triển đào tạo chất lượng cao, phát triển nguồn nhân lực cao cho khối ngành truyền thống, giữ vững thương hiệu của Trường; mặt khác đẩy mạnh phát triển nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng thực tiễn để tiến tới tự chủ, thương mại hoá các sản phẩm khoa học công nghệ cao. Thứ trưởng cũng nhất trí với các kiến nghị, đề xuất của lãnh đạo Phân hiệu và hứa sẽ xem xét vào thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:
 

TS. Nguyễn Sỹ Hà báo cáo các thành tựu nổi bật của trường trong những năm qua

 

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh phát biểu

 

Lãnh đạo Phân hiệu chụp hình lưu niệm cùng đoàn công tác