Hòa trong không khí thi đua lập nhiều thành tích tốt chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022); 136 nam ngày Quốc tế lao động (01/5/1986 – 01/5/2022) và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2022), tối 07/4 Chi bộ CT&CT SV thuộc Đảng bộ bộ phận Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai chính thức tổ chức lễ kết nạp đảng cho 04 quần chúng ưu tú, gồm:

1. Nguyễn Thị Thu Hiếu -  Sinh viên lớp K64_QLTN&MT
2. Nguyễn Văn Phương – Sinh viên lớp K63_QLTNR
3. Nguyễn Thị Tâm – Sinh viên lớp K62B_TY
4. Trần Thị Bích Ngọc – Sinh viên lớp K62_CBLS

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của đồng chí (Đ/c) Cao Phi Long – Bí thư Chi bộ; Đ/c Ngô Thị Thu Thủy – Phó Bí thư chi bộ; các Đ/c thuộc tầng lớp trung kiên cùng đông đủ các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Tại buổi lễ, Đ/c Cao Phi Long trao quyết định của Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp về việc kết nạp đảng viên cho 04 Đ/c có tên trên.
Thay mặt Chi bộ, Đ/c Cao Phi Long chúc mừng các đảng viên mới. Để các Đ/c tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian thử thách 12 tháng, Đ/c Cao Phi Long đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức của chi bộ giúp đỡ các Đ/c đảng viên mới. Qua đó Đ/c Bí thư Chi bộ quán triệt nhiệm vụ của chi bộ trong thời gian tới.

Cũng tại buổi Lễ long trọng này, Đ/c Cao Phi Long trao quyết định đảng viên chính thức cho 03 Đ/c đảng viên trong chi bộ (gồm: Đ/c Huỳnh Công Trí, Đ/c Lê Danh Đức, Đ/c Nguyễn Văn Hòa).

Buổi lễ kết nạp Đảng của Chi bộ CT&CT SV diễn ra nghiêm túc, theo đúng trình tự.

Một số hình ảnh của buổi Lễ: