Sáng ngày 28/10/2022 tại Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai, Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo, Nữ công giai đoạn 2018-2022.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Thị Anh Tuyên - Phó chủ tịch công đoàn ngành NN&PTNTVN; đồng chí Nguyễn Sỹ Hà - Bí thư đảng uỷ, Phó giám đốc phụ trách Phân hiệu trường ĐHLN tại tỉnh Đồng Nai, Chủ tịch công đoàn Trường ĐHLN cùng 100 đại biểu đến từ các công đoàn trực thuộc tại khu vực phía Nam.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác tuyên giáo và nữ công của Công đoàn ngành NN&PTNTVN giai đoạn 2018-2022, các báo cáo tham luận của các Công đoàn trực thuộc.

Tại hội nghị, Công đoàn ngành NN&PTNTVN đã trao nhiều bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tuyên giáo và nữ công giai đoạn 2018 - 2022.

Một số hình ảnh hội nghị: