Sáng ngày 30/12/2022, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo nhà trường: PGS.TS. Cao Quốc An - Phó bí thư phụ trách Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng Trường; NGƯT. GS. TS. Phạm Văn Điển - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà - Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc phụ trách Phân hiệu, Chủ tịch công đoàn trường Đại học Lâm nghiệp.

Hội nghị viên chức, người lao động là hoạt động thường niên nhắm đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của một năm, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại... Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm mới.

Đây cũng là dịp để mỗi viên chức, người lao động thực hiện đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo Nhà trường tìm tiếng nói đồng thuận, chung sức đưa Trường không ngừng phát triển.

Một số hình ảnh tổng hợp:

Toàn cảnh hội nghị viên chức, người lao động năm 2022

TS. Mai Hải Châu - Phó giám đốc Phân hiệu Đồng Nai Phát biểu

NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Điển - Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

Khen thưởng và tặng hoa chúc mừng các tập thể, cá nhân

TS. Nguyễn Sỹ Hà tặng hoa chúc mừng tân PGS.TS. Trần Văn Hùng

Các tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị