Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, số lượng học sinh sinh viên nay đã gần 5.000, Số cán bộ giảng dạy gần 140. Tuy nhiên để đáp ứng quy mô đào tạo ngày càng tăng mỗi năm nhà trường đều tổ chức thi tuyển vào ngạch giảng viên.
Năm nay, Cơ sở 2 được Nhà nước phân cho 07 chỉ tiêu tuyển dụng giảng viên các ngành: Kinh tế, Kế toán, Quản lý đất đai, Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, Khoa học môi trường, Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam Dự án Nam An Khánh sudico.
Tham dự kỳ thi có 13 ứng viên, tất cả đều đã tốt nghiệp Đại học với học lực khá giỏi trở lên. Các ứng viên sẽ phải tham gia thi 05 môn: Hành chính nhà nước, Ngoại ngữ, Tin học, Lý thuyết chuyên môn, Vấn đáp môn chuyên môn.
Sáng 21 tháng 9 năm 2012 Cơ sở 2 đã tổ chức khai mạc kỳ thi và sẽ tiến hành tổ chức thi các môn từ ngày 22 đến 28 tháng 9 năm 2012. Trong Lễ khai mạc kỳ thi, sau phần công bố các quyết định của Hiệu trưởng nhà trường về việc thành lập Hội đồng thi, các ban giúp việc, kế hoạch tổ chức kỳ thi, TS. Nguyễn Quang Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Cơ sở 2 phát biểu khai mạc kỳ thi.
Trong phát biểu thầy nêu rõ mục đích, ý nghĩa của kỳ thi, nhắc nhở những vấn đề cần chú ý đối với ban đề thi, ban coi thi, ban giám khảo, các ứng viên dự kỳ thi và việc phục vụ kỳ thi.
Được biết trong gần một tháng nay, Cơ sở 2 đã tổ chức hướng dẫn ôn thi cho các ứng viên, các ứng viên rất tích cực, hào hứng trong việc học và chẩn bị cho kỳ thi.
Với những kinh nghiệm có được trong các kỳ thi tuyển dụng những năm trước, với sự chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi năm nay, nhất định Cơ sở 2 sẽ tổ chức thành công kỳ thi này.
Sau kỳ thi, Cơ sở 2 sẽ tuyển chọn được các ứng viên có đủ năng lực, trình độ để tăng cường thêm đội ngũ cán bộ giảng dạy đáp ứng nhu cầu quy mô cũng như chất lượng đào tạo ngày càng tăng của nhà trường.
Ban biên tập
