Trường công lập. "Bạn thành đạt. Chúng tôi tự hào!"

Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Từ xưa đến nay dân tộc Việt Nam có nét văn hoá truyền thống Tôn sư trọng đạo “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Cha ông ta luôn coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh bởi vậy người thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh, kính trọng. Để kế tục nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc nhân dân cả nươc ngày nay đã dành trọn cả ngày 20/11 hàng năm để chúc mừng và cảm ơn những người làm công tác giáo dục và đào tạo, những người đang trực tiếp gieo trồng và chăm sóc các thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Hoà trong không khí vui mừng của ngày 20/11, Cơ sở 2 – trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Về dự buổi lễ với thầy trò Cơ sở 2 – Trường Đại học Lâm nghiệp có Đ/c Lê Viết Bình – Phó chánh văn phòng Bộ NN & PTNT khu vực phía Nam, các đồng chí đại diên cho Bộ NN & PTNT, Bộ GD & ĐT, UBND tỉnh Đồng Nai, UBND huyện Trảng Bom, Đại diện lãnh đạo TT. Trảng Bom và xã Quảng Tiến. Về phía trường Cơ sở 2 – Trường Đại học Lâm nghiệp có thầy Phạm Bá Hanh – P. Giám đốc phụ trách, Cô Vũ Thu Hương – P. Giám đốc cùng các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường, quý thầy cô giáo cán bộ viên chức lao động, quý thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và HSSV Cơ sở 2.

Đ/c Lê Viết Bình - P. chánh văn phòng Bộ NN & PTNT khu vực phía nam tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường

Sau chương trình văn nghệ chào mừng của tuổi trẻ nhà trường gồm những tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, phần nghi thức buổi lễ, Cô Vũ Thu Hương – P. Giám đốc Cơ sở 2 đọc thư chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, Thầy Phạm Bá Hanh – P. Giám đốc phụ trách Cơ sở 2 đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt nam, những thành tích mà ngành Giáo dục đào tạo nói chung, Cơ sở 2 nói riêng đã đạt được trong những năm qua, những nhiệm vụ chính của nhà trường trong năm học 2013-2014, quyết tâm của thầy trò xây dựng Cơ sở 2 thành cơ sở đào tạo đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của  ngành và các địa phương các tỉnh phía nam có chất lượng cao.

Đ/c Lê Viết Bình thay mặt lãnh đạo Bộ NN & PTNT phát biểu chúc mừng nhà trường

Nhân dịp này một số tập thể và cá nhân thuộc Cơ sở 2 vinh dự được nhận các phần thưởng cao quý cùa Đảng và Nhà nước đó là:

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho tập thể Ban Quản lý tài nguyên rừng và môi trường, Cá nhân thầy Nguyễn Tuấn Bình – TB. Nông Lâm; Đ/c Tưởng Quang Vinh – TB. Tài chính kế toán, Cô Vũ Thị Lam – Giám đốc TT BDCCKL.

Đ/c Lê Viết Bình trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN & PTNT cho các cá nhân xuất sắc

Trong buổi lễ, thầy trò Cơ sở 2 cũng được đón nhận ý kiến của Ông Lê Viết Bình, Phó chánh văn phòng Bộ NN & PTNT khu vực phía Nam. Bài phát biểu chúc mừng nhà trường, chúc mừng thày cô giáo nhân ngày nhà giáo, đánh giá cao về kết quả đào tạo trong các năm qua, Cơ sở 2 luôn phát triển không ngừng, mong muốn nhà trường tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà và các địa phương trong khu vực.

Sinh viên Đỗ Thị Thu Hương lớp K55E- KT thay mặt HSSV Cơ sở 2 phát biểu bày tỏ lòng biết ơn của toàn thể học viên, HSSV đến quý thầy cô giáo Cơ sở 2, báo cáo những thành tích mà đội ngũ HSSV đã đạt được trong thời gian qua, những hạn chế cần khắc phục, hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ học tập rèn luyện để không phụ công lao dạy dỗ của thày cô, phấn đấu trở thành những người có tri thức có tay nghề để xây dựng quê hương đất nước.

Sinh viên Đỗ Thị Thu Hương đại diện cho HSSV tặng hoa cho thầy cô nhà trường

Lễ mít tinh diễn ra trong không khí vui vẻ phấn khởi với niềm tin tưởng vào sự phát triển nhanh mạnh vững chắc của Cơ sở 2 của đội ngũ thầy cô giáo, tin tưởng Cơ sở 2 sẽ hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Hiệu trường nhà trường giao.

Đại biểu, lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường