Sáng nay 12/10, Đoàn sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã tham dự Lễ trao học bổng Tiếp sức đến trường với chủ đề “Đường bay tri thức” do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Thành đoàn và Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh tổ chức.


 
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Thế Chữ - Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ chia sẻ: trong suốt 17 năm qua Học bổng Tiếp sức đến trường đã trao cho 19.600 suất học bổng, riêng năm 2019, khu vực 7 tỉnh, thành Đông Nam Bộ có 150 tân sinh viên được nhận học bổng. Đây là một trong những hoạt động phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc: tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; đồng thời khẳng định trách nhiệm của mỗi cá nhân, đơn vị, tổ chức đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.
 

Ông Lê Thế Chữ phát biểu

Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng 03 suất học bổng cho Tân sinh viên Phân hiệu có hoàn cảnh khó khăn, gồm: Nguyễn Duy Bảo Long, Lớp K64A_Thú y, Lê Tấn Giang, Lớp K64B_Thú y, Nguyễn Trung Thiện, Lớp K64_QLĐĐ, mỗi suất trị giá 10.000.000 đồng.
 

SV Nguyễn Duy Bảo Long (giữa) nhận học bổng từ Ban tổ chức

Vui mừng khi nhận được học bổng, sinh viên Nguyễn Trung Thiện cho biết: Mỗi suất học bổng là nguồn quan tâm, động viên vô cùng to lớn, là sự gửi gắm niềm tin và hy vọng của các tổ chức, tập thể, các mạnh thường quân đối với các em Tân sinh viên để có thêm nghị lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, các em hứa sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng con đường chinh phục tri thức dù trước mắt còn muôn vàn trông gai.
 

SV Lê Tấn Giang, Nguyễn Duy Bảo Long, Nguyễn Trung Thiện (Từ trái qua)