Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, công tác Hội và phong trào sinh viên khối các trường ĐH, CĐ năm học 2020-2021, sáng ngày 13/4/2021, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban thư ký Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với nội dung Kiểm tra giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Phân hiệu Trường ĐH Lâm nghiệp.


 
Đại diện tỉnh Đoàn có Đ/c Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ nhiệm UBKT tỉnh Đoàn; Đ/c Võ Văn Trung – Phó Chủ tịch HSV tỉnh Đồng Nai và các đồng chí là cán bộ của các VP trực thuộc tỉnh Đoàn.

Về phía Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp có TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng Ủy, PGĐ Phân hiệu, Đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng CTCTSV và các Đ/c thuộc BTV, BCH Đoàn trường, Các Đ/c là chủ nhiệm các CLB, đội nhóm SV.

Thay mặt BCH Đoàn Phân hiệu Đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Đoàn trường đọc Báo cáo kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021 của Phân hiệu, đánh giá kết quả thực hiện, chỉ rõ những thuận lợi và khó khăn trong công tác. Từ đó đề xuất một số kiến nghị đối với Đảng Ủy và Tỉnh Đoàn Đồng Nai trong việc nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại nhà trường.
 

Đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Đoàn trường đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2020-2021

Phát biểu tại buổi làm việc, Đ/c Bùi Thị Nhàn – Phó BT Tỉnh Đoàn đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đoàn và sự nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ của Đoàn TN Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời nêu ra những nội dung trọng tâm mà tỉnh Đoàn, HSV tỉnh hướng tới gắn với thực tiễn tại PH trường ĐH Lâm nghiệp trong năm học tới.
 

Đ/c Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu, TS. Nguyễn Sỹ Hà đã biểu dương những kết quả mà Đoàn TN Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã đạt được trong thời gian qua. Để phong trào đoàn tiếp tục phát triển vững mạnh, TS. Nguyễn Sỹ Hà cũng yêu cầu các cán bộ đoàn cần luôn đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt đoàn, đẩy mạnh công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, chăm lo tích cực đời sống đoàn viên. Cùng chung tay góp phần với lãnh đạo Nhà trường xây dựng Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển.
 

TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng Ủy, Phó GĐ Phân hiệu phát biểu tại buổi làm việc

Buổi làm việc về công tác kiểm tra, giám sát của Tỉnh Đoàn Đồng Nai đối với Đoàn TN Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc: