Thực hiện Kế hoạch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, Đoàn Thanh niên Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai tổ chức chiến dịch “Mùa hè xanh” tại xã Đa Quyn, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.


 
Chiến dịch Mùa hè xanh là một trong chuỗi các chương trình nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tạo môi trường thực tiễn sinh động để Đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; đồng thời tạo ra những công trình, phần việc thanh niên cụ thể hướng tới kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8) và Quốc khánh (02/9).


 
Chiến dịch Mùa hè xanh được thực hiện từ ngày 10-25/7/2022, với sự tham gia của 33 Tình nguyện viên là giảng viên, đoàn viên - sinh viên nhà trường. Với phương châm “Thanh niên tình nguyện vì sự phát triển cộng đồng”, nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức như: các lớp tập huấn kỹ năng, tập huấn kiến thức pháp luật cho các em thiếu nhi, trao tặng 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 100 triệu đồng.
 
Chiến dịch “Mùa hè xanh” diễn ra thuận lợi, tạo được ấn tượng tốt đẹp của chính quyền và người dân địa phương.

Một số hoạt động của Chiến dịch: