Chào mừng 82 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3, ngày Giải phóng Miền  Nam thống nhất đất nước 30/04/2013 và ngày Quốc tế Lao động 01/05/2013.

Trong 02 ngày 20 và 21/04/2013 Câu lạc bộ Trảng Bom – Ban công tác xã hội huyện Trảng Bom phối hợp với BCH đoàn TN xã đồi 61 tổ chức Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ” tại xã đồi 61.

Cùng tham gia các hoạt động của hội trại có: Đoàn TN xã đồi 61; Đội công tác xã hội trường Cao Đẳng Vinatex; CLB huyện Trảng Bom; CLB những tấm lòng vàng; CLB Thanh niên tình nguyện Cơ sở 2 với 22 thành viên nòng cốt từ các Chi đoàn C01_QLĐĐ; Kế toán; LS và QLTNR.

Trong 02 ngày diễn ra hội trại với các nội dung hoạt động đa dạng, phong phú do BTC yêu cầu gồm: Tập huấn nhảy dân vũ (Trống cơm; chicken dance; hello how do you do; té nước); Trò chơi dân gian; Thi nấu ăn; Thi ẩm thực; Trao học bổng; Trò chơi lớn; Chương trình dân vận cùng đoàn TN xã đồi 61; Lửa trại.

Các hoạt động của hội trại đã thu hút được đông đảo ĐVTN của địa phương tham gia, tạo sự thích thú cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã, CLB Thanh niên tình nguyện Cơ sở 2 với biểu tượng của trường ĐHLN đã tham gia tích cực các hoạt động của hội trại qua đó quảng bá đến người dân địa phương về trường ĐHLN được người dân và ĐVTN địa phương đánh giá cao.

Thông qua hội trại còn là dịp để ĐVTN Cơ sở 2 làm quen với các CLB trong khu vực. được giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và là dịp để các bạn ĐVTN được thử nghiệm thực tế thông qua các hoạt động như chương trình dân vận, trao học bổng cho các cháu thiếu niên nhi đồng bằng nguồn từ chính các hoạt động của hội trại như gian hàng ẩm thực….

BCH đoàn trường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của CLB với nhà trường và địa phương, mặc dù chưa được chính thức công nhận nhưng chính từ sự nhiệt tình, tâm huyết và sức mạnh của tuổi trẻ các thành viên CLB đã mang thương hiệu của nhà trường đến gần hơn với người dân trên địa bàn. Chúng tôi hy vọng CLB tiếp tục phát huy trong thời gian tới và không chỉ là giao lưu trên địa bàn tỉnh mà có thể giao lưu với các tỉnh khác xa hơn nữa.

Ban biên tập.