Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2013 tại Nhà Văn hóa huyện Trảng Bom đã diễn ra vòng bán kết Hội thi “Nam Thanh lịch – Nữ duyên dáng” huyện Trảng Bom năm 2013. Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp với 09 gương mặt HSSV có mặt ở vòng bán kết đã có những phần thi xuất sắc để lại những ấn tượng sâu sắc đối với Ban giám khảo và khán giả.

Trong phần thi trang phục thể thao và trang phục tự chọn, các bạn sinh viên trường ta đã khẳng định sự tự tin, sáng tạo của mình trong các phần thi. Với các trang phục nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi sinh viên và đặc biệt là sự sáng tạo trong biểu diễn đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ Ban giám khảo và khán giả.


Thí sinh Đào Văn Sáng C01 -QLTNR và Vũ Đức Thịnh K58I-QLĐĐ (giữa) trong Phần thi trang phục thể thao


Thí sinh Hoàng Thị Thuý và Đỗ Thị Anh Thư - KT38A (ngoài cùng bên phải) trong phần thi trang phục thể thao

Ở phần thi tài năng với các phần thi diễn kịch, hát, võ thuật, múa quyền…các thí sinh trường ta đã nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo, đồng thời khi mỗi phần thi kết thúc đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả có mặt trong Hội trường đặc biệt là các cổ động viên nồng nhiệt đến từ chi đoàn KL16A.Đội cổ vũ nồng nhiệt làm nức khán phòng, tiêu biểu là đại diện của lớp KL16A


Phần thi tài năng cúa thí sinh Hồ Công Chí Thiện – KL16A với ca khúc
"Hạnh phúc nếu anh có em" nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía dưới hội trường


Phần thi tài năng cúa thí sinh Vũ Đức Thịnh với bài múa "Lại gần hôn anh"


Phần thi tài năng xuất sắc cúa thí sinh Phan Văn với bài múa Võ


Đỗ Thị Anh Thư và Lê Thị Minh Thư diễn hài kịch

Với sự sáng tạo, phong thái có phần chuyên nghiệp, tự tin và việc luyện tập chăm chỉ kế quả các thí sinh của trường ta đã có 7 bạn xuất sắc lọt vào tốp 20 thí sinh tranh tài vòng chung kết hội thi gồm:
1. Đỗ Thị Anh Thư - lớp KT38A                                        
2. Lê Thị Minh Thư  - lớp KT38A
3. Hoàng Thị Thuý - lớp KT38A                            
4. Đào Văn Sáng - lớp C01QLTNR
5. Vũ Đức Thịnh – lớp K58I – QLĐĐ
6. Hồ Công Chí Thiện - lớp KL16A
7. Phan Văn – lớp KL16A


Các Thí sinh dự thi và cổ động viên.

Để cỗ vũ tinh thần và động viên các thí sinh, mời các bạn hãy đến Nhà Văn hóa trung tâm huyện Trảng Bom đón xem đêm chung kết xếp hạng vào lúc 19h00 tối thứ 4 ngày 30/10/2013.


Tin, Ảnh: Văn Thoại.