Nằm trong chương trình các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2013. Tối ngày 18/11 tại hội trường lớn nhà trường đã diễn ra Đêm chung khảo hội diễn tiếng hát HSSV chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam với gần 40 tiết mục được chọn lọc từ gần 100 tiết mục do HSSV nhà trường biểu diễn.

Theo đánh giá của Ban tổ chức hội diễn các tiết mục tham gia hội diễn năm nay khá phong phú về thể loại, được các lớp lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc và đặc biệt chất lượng các tiết mục năm nay được nâng cao rõ rệt.

Ban giám khảo hội thi

Sau gần 4h diễn ra, hội diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hào hứng của khán giả. Theo tổng hợp kết quả của Ban giám khảo, kết quả hội diễn như sau

Bên cạnh đó BTC còn trao các giải Nhì, ba và nhiều giải khuyến khích cho các đội về tham dự hội diễn (kết quả cụ thể các bạn có thể xem file đính kèm).

Tên tiết mục

Lớp

Đạt giải

Thể loại

Giấc mơ cánh cò

K58G-KT

Nhất

Đơn ca

Cây đa quán dốc

K58H- KHMT

Nhất

Song/tam ca

Dòng máu lạc hồng

K.58G-KHMT

Nhất

Tốp ca

Nhảy hiện đại

K58-NT+CQ

Nhất

Tạp kỹ

Giấc mơ trưa

LQ.K57

Nhất

Múa đôi/đơn

Hành trình trên đất phù sa

K58I-QLĐĐ

Nhất

Múa tập thể

Một đêm Hội diện thật ấn tượng. Chưa bao giờ mà khán giả đông và cổ vũ nhiệt tình như thế. Từ tiết mục đầu đến tiết mục cuối Hội trường luôn đầy ắp khán giả. Có thể nói đêm Hội diễn thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh về đêm hội diễn