Sau 2 vòng thi Sơ khảo (diễn ra ngày 10/3) và bán kết diễn ra (ngày 19/3) 23 thí sinh đã xuất sắc vượt qua 80 thí sinh lọt vào vòng chung kết xếp hạng Hội thi “HSSV Thanh lịch” lần thứ III năm 2015 (diễn ra trong đêm 25/3).

Hội thi đã vinh dự đón tiếp sự hiện diện cuả quý vị đại biểu, về phía khách mời có sự hiện diện của Đ/c Lê Đình Hạnh- Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai; Á khôi 1 Nữ sinh duyên dáng huyện Trảng Bom năm 2013; Ca sĩ Ngọc Châu- Ngôi sao tiếng hát PTTH Đồng Nai năm 2006; về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy Phạm Bá Hanh- Phó Giám đốc cơ sở 2; thầy Tưởng Quang vinh- Phó Giám đố cơ sở 2; Đ/c Cao Phi Long- Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức Hội thi; thầy Nguyễn Văn Thoại- Giảng viên Ban CN&KT, Phó trưởng ban tổ chức Hội thi; Đ/c Phan Trọng Thế- Phó Bí thư Đoàn trường,cùng quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị nhà trường, quý thầy cô giáo và hơn 1800 Đoàn viên thanh niên là HSSV của trường.

Hội thi được tổ chức với các mục đích giúp Đoàn viên- Thanh niên nâng cao nhận thức về chính trị, văn hóa, xã hội và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn- Hội tổ chức; thiết thực góp phần xây dựng nét đẹp người đoàn viên thời kỳ mới: “tâm trong- trí sáng- hoài bão lớn” và xây dựng môi trường học đường lành mạnh, thân thiện; đồng thời cũng tạo cơ hội để đoàn viên thanh niên được thể hiện năng lực của mình về nhận thức, kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống, và học hỏi, giao lưu...

Hội thi là một sân chơi văn hoá trong sáng, lành mạnh, đã khơi dậy và phát huy những khả năng của sinh viên trong hoạt động văn - thể - mỹ, góp phần giáo dục sinh viên toàn diện.

Tại đêm chung kết 23 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua các phần thi: trang phục áo dài, trang phục dạ hội, và phần thi ứng xử. Các thí sinh đã thể hiện được sự tự tin của bản thân, mang lại cho đêm chung kết nhiều ấn tượng sâu sắc. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, giành được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Đó cũng là sự khẳng định thương hiệu sinh viên cơ sở 2 trường Đại học Lâm Nghiệp: không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mà còn rất tài năng, thanh lịch và chăm chỉ học tập, rèn luyện bản thân.

Kết quả Hội thi:
1. Giải nhất:
- Vũ Thị Hương- K58G. KT
2. Giải nhì:
- Võ Thị Hằng My- K59E. KHMT
- Lê Định- K58I. QLDD
3. Giải ba:
- Lê Thị Kaly- K59H. QLTNR
- Nguyễn Đình Nhật Hạ- K59B. KTCQ
4. Giải “Sinh viên thân thiện”: Nguyễn Thị Thu Thảo- K58H. KHMT
5. Giải trình diễn trang phục thể thao đẹp nhất:
- Nguyễn Thị Thao- K58G. KHMT